Cách làm chuyện ấy để có thai nhanh nhất cho các cặp vợ chồng

TRI THỨC SỐNG

Cách làm chuyện ấy để có thai nhanh nhất cho các cặp vợ chồng

Nếu đang muốn sinh con thì bạn cần biết cách quan hệ để có thai nhanh nhất. Chỉ cần kiên trì áp dụng đúng cách quan hệ để có thai bạn chắc chắn sẽ thành công.

 • 1

  Vấn đề tâm lý

  Khi áp dụng cách quan hệ để có thai nhanh chóng, nhiều người thường bị áp lực về tâm lý. Nỗi mong mỏi có thai quá lớn, cộng thêm việc quan hệ xuất phát từ mục đích thụ thai, thường khiến các cặp vợ chồng mất đi hứng thú. Vì thế mà việc quan hệ trở nên cứng nhắc, máy móc, không mang lại cảm giác hưng phấn và thích thú. Thậm chí với những cặp vợ chồng đang quá mong mỏi có con, thì việc quan hệ như vậy còn khiến họ cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng.

  Tuy nhiên, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, cảm giác thăng hoa khi quan hệ sẽ tác động tới tỷ lệ thụ thai thành công. Nếu bạn quan hệ trong trạng thái căng thẳng, áp lực và không hứng thú thì tỷ lệ thành công sẽ giảm đi rất nhiều. Do đó, việc đầu tiên cần làm  là bạn cần giải quyết vấn đề tâm lý.

  Đừng quá đặt nặng vấn đề phải thụ thai thành công ngay sau một vài lần quan hệ. Hãy để bản thân thật thư giãn và tận hưởng niềm hạnh phúc của cuộc sống vợ chồng. Bạn càng thoải mái bao nhiêu thì tỷ lệ thành công càng tăng bấy nhiêu. Bạn cũng có thể tạo thêm một chút không khí lãng mãn trong phòng như là thắp vài ngọn nến, trải một ít cánh hoa hồng lên giường, thêm một ly rượu vang… Không gian lãng mạn đó sẽ giúp bạn tạm quên đi áp lực có con để thật sự hòa mình với nửa kia.

  Cách quan hệ để có thai nhanh nhất cho bạn1

  Khi áp dụng cách quan hệ để có thai bạn cần giữ tinh thần thật thoải mái
 • 2

  Lựa chọn thời điểm

  Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong cách quan hệ để có thai đó là chọn đúng thời điểm. Vì sao điều này lại cần thiết? Đó là do tinh trùng chỉ sống được trong cơ thể phụ nữ từ 3 đến 5 ngày, còn trứng thì chỉ tồn tại được từ 12 đến 24h sau khi rụng mà thôi. Nếu tinh trùng không được phóng vào cơ thể phụ nữ đúng vào khoảng thời gian trứng rụng thì tỷ lệ thành công sẽ rất thấp.

  Như vậy nghĩ là, nếu muốn có con thì bạn cần căn đúng khoảng thời gian trứng rụng nhé. Tuy nhiên, nếu không có nhu cầu hoặc con gái theo ý muốn, mà chỉ cần thụ thai tự nhiên thì vợ chồng bạn hãy quan hệ đều đặn suốt cả tháng nhé. Nhưng cũng không nên chọn tần suất quá dày, bởi nó sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và tinh thần của hai vợ chồng.

  Để tính được ngày rụng trứng chính xác nhất, bạn hãy tham khảo:

  >> 

  Cách quan hệ để có thai nhanh nhất cho bạn2

  Tính đúng ngày rụng trứng sẽ giúp tăng tỷ lệ thụ thai thành công
 • 3

  Tư thế làm chuyện ấy

  Trong cách quan hệ để có thai, tư thế quan hệ cũng rất quan trọng. Nếu lựa chọn đúng tư thế quan hệ thích hợp không chỉ giúp việc “giao hợp” trở nên dễ dàng và tạo hưng phấn hơn, mà còn giúp rút ngắn đường đi của tinh trùng đến trứng. Nhờ vậy mà tỷ lệ thành công cũng cao hơn.

  Theo các chuyên gia, tư thế quan hệ truyền thống hoặc từ đằng sau là thuận lợi nhất cho sự di chuyển của tinh trùng. Tuy nhiên, để tăng thêm cảm hứng, đôi khi hai vợ chồng bạn cũng có thể thử những tư thế khác để không bị nhàm chán. Điều quan trọng nhất là hãy lắng nghe “đối tác” của mình để tạo được không khí thoải mái nhất khi quan hệ. Điều đó sẽ tác động tích cực, làm gia tăng tỷ lệ thụ thai đấy.

  Ngoài cách quan hệ để có thai, nếu muốn sinh con theo ý muốn bạn hãy tham khảo thêm:

  >> 

  >>