Cách làm dây chuyền chìa khóa cực độc, cực đơn giản

TRI THỨC SỐNG

Cách làm dây chuyền chìa khóa cực độc, cực đơn giản

Chỉ cần 3 phút thực hiện cùng các bước đơn giản, bạn đã có một chiếc dây chuyền chìa khóa độc đáo để diện với những bộ trang phục của mình đấy. Hãy cùng học cách làm dây chuyền nhé!

Nguyên liệu

Để học cách làm dây chuyền, bạn cần:

- Dây chuyền

- Sơn móng tay nhiều màu sắc

- Chìa khóa

 
 • 1

  Đầu tiên, để làm dây chuyền handmade, bạn cần xử lý sạch chiếc chìa khóa bằng cách khăn khô lau sạch làm sao cho chúng thật sáng bóng.

  Cach_lam_day_chuyen_chia_khoa_1

 • 2

  Dùng nước sơn móng tay sơn lên chiếc chìa khóa của bạn. Hãy dùng những màu sắc đối cực như: xanh dương-cam, đỏ-xanh lá, tím-vàng,.. để chiếc chìa khóa của bạn trông thật độc đáo và hợp thời trang.

  Cach_lam_day_chuyen_chia_khoa_2

 • 3

  Luồn dây chuyền vào chìa khóa là bạn đã có những sợi dây chuyền thật mới lạ.

  Cach_lam_day_chuyen_chia_khoa_3

Thành phẩm

Thật quá đơn giản để có một chiếc dây chuyền hình khóa lạ mắt đúng không? Với chiếc này, bạn có thể kết hợp với các trang phục mang .

Hay bạn có thể dùng sợi dây chuyền handmade này để trang trí nhà, hoặc làm quà tặng cho bạn bè đều rất đẹp. Còn tuyệt vời hơn khi bạn làm một chiếc hộp quà handmade để đựng món quà đặc biệt này nhé. Mời bạn tham khảo cách làm tại:

Bên cạnh mẫu dây chuyền tự tay thực hiện này, bạn có thể làm thêm nhiều dây chuyền khác theo sở thích của mình, như làm cũng rất xinh xắn.

Cach_lam_day_chuyen_chia_khoa_4

Cuối cùng, bạn đừng quên chia sẻ với chúng tôi về những niềm vui, hay thắc mắc khi bạn thực hiện nhé!

Chúc các bạn thành công!