Cách làm duyên cùng kiểu tóc Bob

TRI THỨC SỐNG

Cách làm duyên cùng kiểu tóc Bob

Nếu bạn là một Eva yêu thích sự cá tính của tóc ngắn , chúng tôi xin gợi ý bạn lựa chọn tóc Bob bởi sự đơn giản mà sang trọng mà nó sẽ mang lại cho bạn trong bất kỳ hoàn cảnh nào. 6 cách làm duyên ...

 • 1

  Tóc bob mềm gợn sóng

  Đối với độ dài vừa phải bạn có thể tạo điểm nhấn bằng những sóng tóc thật mềm mại. Nhà tạo mẫu tóc Vetica đã tạo ra một mái tóc xoăn nhẹ nhàng, mái hất một bên giúp khuôn mặt của Cotillard luôn tỏa sáng. Sau khi dùng máy làm xoăn, bạn chỉ cần dùng những ngón tay của mình để tạo độ bồng bềnh và tự nhiên cho tóc nữa là hoàn hảo.
   

  Cách làm duyên cùng kiểu tóc Bob - 1
 • 2

  Tóc bob kiểu Rock and Roll

  Rất đơn giản, hãy là thẳng mái tóc của bạn ra. Sau đó dùng cặp ghim ghim tóc 2 bên lại. Sau đó dùng một chút keo để tạo độ phồng cho tóc phần trước mặt. Phần tóc phồng này như một chiếc vương miện trên đầu bạn. Rất đơn giản và ấn tượng phải không nào?
   

  Cách làm duyên cùng kiểu tóc Bob - 2
 • 3

  Kiểu tóc bob lãng mạn

  Hãy tạo mái đôi cho tóc của bạn trước tiên nhé. Bạn chỉ nên làm xoăn một nửa độ dài tóc để tạo độ phồng cho mái tóc. Sau đó dùng máy sấy thổi tung nó lên để trông thật tự nhiên.
   

  Cách làm duyên cùng kiểu tóc Bob - 3
 • 4

  Búi cho tóc bob

  Nhà tạo mẫu tóc Vetica đã giúp nữ diễn viên tạo kiểu tóc búi cực kỳ sang trọng. Hãy làm xoăn một chút phần tóc sát da đầu để tạo những sóng tóc tự nhiên, sau đó túm tất cả chúng lại, bạn chỉ nên giữ lại một chút tóc ở đuôi để tạo được độ phồng cho phần sau của tóc. Nếu không tự tin về cái đuôi tóc bé tẹo của mình, hãy độn một chút tóc giả là ổn.
   

  Cách làm duyên cùng kiểu tóc Bob - 4
 • 5

  Tóc bob kiểu Retro

  Đối với kiểu tóc bob lấy cảm hứng từ thập niên 50, nhà thiết kế Vetica vẫn tạo cho bộ tóc của cô những lọn tóc to, sau đó chải nó ra để nó thành những làn sóng nhẹ. Hai bên tóc xung quanh tai được kẹp ghim chặt phía sau tai của cô, bên dưới chân tóc được thả tự do để phát huy phần tóc bồng bềnh mà ông ấy vừa làm. Thế là xong!
   

  Cách làm duyên cùng kiểu tóc Bob - 5
 • 6

  Kiểu tóc bob trơn đơn giản

  Hãy làm thẳng kiểu tóc bob của bạn, kiểu tóc này sẽ giúp bạn trông thật trẻ trung và nghịch ngợm. Bạn chỉ nên giữ độ dài đến ngang vai thôi nhé nếu không kiểu tóc bob của bạn sẽ mất dáng và không còn đẹp nữa đâu.


  Cách làm duyên cùng kiểu tóc Bob - 6