Cách làm giá treo đồ trang sức đáng yêu từ que kem

TRI THỨC SỐNG

Cách làm giá treo đồ trang sức đáng yêu từ que kem

Chỉ với một vài que kem cũ, bạn có thể làm một sản phẩm gọn gàng và bắt mắt với cách làm giá treo đồ trang sức thật đơn giản! Còn ngại ngần gì nữa, hãy cùng chúng tôi bắt tay vào thực hiện thôi!

Nguyên liệu

Với chiếc handmade này, bạn cần chuẩn bị:

- Que kem gỗ

- Màu vẽ, cọ

- Súng bắn keo

Cach_lam_gia_treo_do_trang_suc_dang_yeu_0

 • 1

  Với cách làm giá treo đồ trang sức, đầu tiên, bạn dùng cọ tô màu cho những que kem. Bạn có thể tô nhiều màu lộn xộn gồm vàng, đỏ, xanh lá cây, xanh dương hoặc bạn tô màu theo tone hồng gồm 3 que màu hồng đậm, 1 que màu hồng nhạt, 1 que màu hồng nhạt hơn hồng nhạt, 1 que màu hồng nhạt hơn nữa, 1 que màu tím nhạt, 4 que màu trắng để khô.

  Cach_lam_gia_treo_do_trang_suc_dang_yeu_1

 • 2

  Đặt 2 que màu trắng cạnh nhau, dùng bút chì làm dấu bằng nhau cách đầu que 0,5cm.

  Cach_lam_gia_treo_do_trang_suc_dang_yeu_2

 • 3

  Dùng súng bắn keo dán que màu hồng đậm lên que màu trắng thứ nhất đã làm dấu, sao cho que màu hồng vuông góc với que màu trắng và cách đầu que hồng 0,5cm.

  Cach_lam_gia_treo_do_trang_suc_dang_yeu_3

 • 4

  Tiếp theo, bạn dán que màu trắng thứ hai làm dấu bên dưới đầu que màu hồng còn lại, hai que màu trắng song song nhau. Tiếp đến bạn dán các que màu hồng nhạt và màu tím nhạt song song cách đều 0,5cm với que màu hồng đậm lên trên hai que màu trắng tạo hình bậc thang.

  Cach_lam_gia_treo_do_trang_suc_dang_yeu_4

 • 5

  Bạn dán 2 que màu trắng còn lại với 2 que màu trắng dán bậc thang tạo hình chữ A. Chú ý: đầu hai que sau thấp hơn hai đầu que trước cho đẹp. Sau đó, bạn dán 2 que màu hồng đậm còn lại bên dưới hai chữ A màu trắng tạo thành chân đế vững chắc cho chiếc thang.

  Cach_lam_gia_treo_do_trang_suc_dang_yeu_5

Thành phẩm

Bây giờ, bạn chỉ cần treo khuyên tai lên các bậc thang thôi nhé. Chiếc thang với những bậc thang sắc màu tô điểm cho góc học tập, trang điểm của bạn gái thêm đáng yêu. Chắc hẳn nhà có bé gái sẽ thích thú khi được mẹ làm giá treo đồ trang sức đáng yêu như thế này đấy nhé! 

Cũng với cách làm giá treo đồ trang sức này, bạn có thể sáng tạo với hay rất đặc biệt. Hãy chia sẻ với bạn bè, người thân của bạn về cách làm này nhé!

Cach_lam_gia_treo_do_trang_suc_dang_yeu_6

Chúc các bạn thành công!