Cách làm gối handmade hình teen girl cực phong cách

TRI THỨC SỐNG

Cách làm gối handmade hình teen girl cực phong cách

Nếu có thời gian rảnh, hãy học cách làm gối hình teen girl để mình có một chiếc gối cực phong cách. Không chỉ có các bạn gái, mà bạn trai cũng có thể tự làm cho mình một cái như vậy.

Nguyên liệu

Có một món do chính tay mình làm ra chắc hẳn các bạn sẽ thấy vô cùng thích thú, luôn nâng niu và trân trọng nó. Có vô số món đồ handmade các bạn có thể làm, có nhiều bạn chỉ thích làm hoa bằng giấy, có những bạn lại thích những món đồ trang trí nhà, còn nhều bạn nữ lại có niềm đam mê với may vá, hết may váy áo lại đến may túi đựng đồ...

Thử dành thời gian cho mình và học cách làm gối handmade có in hình teen girl xem sao. Chắc chắn là rất phong cách lại độc đáo rồi.

Hãy xem cách làm gối handmade này bạn cần phải có những gì nhé, rất đơn giản thôi, bạn chỉ cần chuẩn bị:

- 2 miếng vải cotton màu (tùy sở thích), vải dạ

- Kéo, kim, chỉ, ghim

- Bút chì, giấy trắng

 
 • 1

  Giờ thì bắt tay ngay vào làm gối handmade nhé. Đầu tiên, bạn cắt vải màu thành tấm có kích thước lớn hơn ruột gối của bạn chút. Mình cần 2 tấm hồng và một tấm cam ở giữa để tạo khối trang trí. Bạn ghim các đầu của hai miếng vải lại. và may cố định chúng vào nhau.

  cach_lam_goi_handmade_hinh_teen_girl_cuc_phong_cach

 • 2

  Tiếp theo, bạn vẽ hình teen girl ra giấy trắng rồi cắt rời ra, sau đó, bạn ghim hình vừa cắt lên vải dạ trắng và cắt vải theo hình teen girl, mình sẽ được một hình trang trí thật ngộ nghĩnh. Nếu bạn nào khéo tay, có thể vẽ trực tiếp nên vải rồi cắt cũng được nhé.

  cach_lam_goi_handmade_hinh_teen_girl_cuc_phong_cach1

 • 3

  Bước tiếp theo, bạn khâu cố định hình teen girl vào mặt trước của vỏ gối. Bạn nhớ may thật khéo léo cho hình teen girl trên mặt gối không bị co lại nhé, sẽ rất xấu nếu đường kim mũi chỉ của bạn không được phẳng phiu đấy.

  cach_lam_goi_handmade_hinh_teen_girl_cuc_phong_cach2

 • 4

  Tiếp đến, bạn viền mép mặt trái các tấm vỏ gối lại với nhau. Lưu ý phía tấm phía sau vỏ gối mình nên ghép hai tấm để dễ lồng ruột hơn.

  cach_lam_goi_handmade_hinh_teen_girl_cuc_phong_cach3

 • 5

  Bước cuối cùng, bạn khâu đường bo theo viền mép gối là hoàn thành chiếc gối handmade có in hình teen girl cực phong cách rồi.

  cach_lam_goi_handmade_hinh_teen_girl_cuc_phong_cach4

  >>> Xem thêm: 

Thành phẩm

Giờ thì chiếc gối handmade có in hình cô gái đã hoàn thành rồi. Bạn thấy cách may gôi này có đơn giản hơn những cách may khác rất nhiều không nào? Bạn chỉ cần vẽ được hình teen girl ra rồi cắt theo thế là có món đồ để trang trí cho chiếc gối handmade xinh yêu rồi. Khi làm xong chiếc gối này, bạn có thể leo lên giường "đánh một giấc ngủ" ngon lành mà 'không biết trời đất' là gì luôn ấy. Còn gì tuyệt vời hơn khi có chiếc gối do chính tay mình làm ra trên giường của bạn.

Không chỉ làm gối handmade có in hình teen girl, bạn có thể trang trí gối bằng cất cứ hình nào bạn yêu thích nhé. Nếu có thời gian, bạn hãy làm cho bạn trai hoặc em trai mình một chiếc gối y như vậy nhưng có in hình teen boy nha, mà cách làm cũng y chang như trên, chỉ có điều, thay vì vẽ hình teen girl thì bạn vẽ hình teen boy thôi. Chắc chắn, người được nhận sẽ thích mê cho mà xem.

Nếu bạn yêu thích những chiếc gối handmade mà thực sự không thể vẽ được bất cứ một bức hình nào để trang trí, thì sẽ có giải pháp cho bạn, với , chắc chắn bạn sẽ làm được một chiếc gối cho mình.

cach_lam_goi_handmade_hinh_teen_girl_cuc_phong_cach5

Chúc các bạn thành công với cách làm gối handmade này.