Cách làm mặt dây chuyền handmade từ nút áo cực đơn giản

TRI THỨC SỐNG

Cách làm mặt dây chuyền handmade từ nút áo cực đơn giản

Cách làm mặt dây chuyền handmade này cực dễ dàng lại nhanh chóng, nó dành cho những cô nàng đang tìm kiếm ý tưởng tự làm đồ trang sức mà không cần ra cửa hàng mua sắm. Dây chuyền handmade chính là ...

Nguyên liệu

Để làm mặt dây chuyền handmade bạn cần có:

- Khóa càng cua

- Nút áo

- Khoen tròn

- Dây xích

- Súng bắn keo, kềm

Cach_lam_mat_day_chuyen_handmade_1

 
 • 1

  Thực hiện theo cách làm mặt dây chuyền handmade bạn cần sắp xếp được hình của mặt dây chuyền. Đầu tiên, bạn xếp 4 cái nút như trong hình. 

  Cach_lam_mat_day_chuyen_handmade_1

 • 2

  Bước thứ hai để , bạn dùng súng bắn keo gắn nút màu đỏ vào giữa, để làm thành bông hoa.

  Cach_lam_mat_day_chuyen_handmade_2

 • 3

  Tiếp theo, bạn cắt một đoạn xích dài khoảng 40cm để dùng làm dây chuyền handmade. Hoặc bạn có thể thay đổi độ dài ngắn tùy theo ý thích.

  Rồi bạn gắn khoen tròn vào một đầu dây xích.

  Cach_lam_mat_day_chuyen_handmade_3

  Cach_lam_mat_day_chuyen_handmade_4

 • 4

  Sau đó, bạn dùng khoen tròn gắn khóa càng cua vào đầu còn lại để làm khóa cho dây chuyền handmade nhé.

  Cach_lam_mat_day_chuyen_handmade_5

 • 5

  Dùng khoen tròn gắn mặt dây chuyền vào dây xích như hình là ta đã hoàn thành một chiếc dây chuyền handmade xinh xắn rồi.

  Cach_lam_mat_day_chuyen_handmade_6

Thành phẩm

Rất nhanh chóng và đơn giản để làm một chiếc dây chuyền handmade đúng không nào? Với khối hình như một bông hoa, mặt dây chuyền handmade từ nút áo rất thích hợp cho bạn sử dụng làm phụ kiện cho những bộ quần áo năng động trong mùa hè này.

Bạn có thể dùng nó cho áo sơ mi trắng hay những chiếc áo phông sẽ rất phù hợp đấy. Nó cũng rất thích hợp cho việc làm quà tặng cho bạn bè hay người thân của bạn.

Thêm nữa, với mặt dây chuyền handmade này, bạn có thể dùng làm cài áo bằng cách thay dây xích bằng chiếc kim băng là có thể sử dụng bình thường rồi.

Cach_lam_mat_day_chuyen_handmade_7

Ngoài dùng mặt dây chuyền này làm cài áo, bạn cũng có thể làm những chiếc cài áo đáng yêu từ những nguyên liệu khác. Hãy cùng tham khảo tại:

Trong những cách làm mặt dây chuyền handmade bạn gặp khó khăn ở bước nào hay còn những khúc mắc gì hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

Cach_lam_mat_day_chuyen_handmade_8

Chúc các bạn thành công!