Cách làm móng tay nhanh dài chỉ sau 2 tuần

TRI THỨC SỐNG

Cách làm móng tay nhanh dài chỉ sau 2 tuần

Cách làm móng tay nhanh dài không hề khó. Chỉ với những nguyên liệu đơn giản từ i-ot, tỏi khô, chanh bạn đã có ngay cách làm móng tay nhanh dài hiệu quả.

Bàn tay với những ngón tay dài, bóng khỏe là mong mỏi của rất nhiều người. Một bộ móng đẹp sẽ giúp bạn thêm tự tin khi giao tiếp. Đặc biệt, với bộ móng khỏe và đủ dài bạn có thể thoải mái sáng tạo nhiều kiểu vẽ móng độc đáo, hoặc sơn những màu móng mà mình yêu thích. Cách giúp móng tay nhanh dài cũng rất đơn giản. Chỉ với những nguyên liệu có thể tìm ngay trong căn bếp là bạn đã có được hỗn hợp dưỡng móng tuyệt vời rồi đấy nhé.

Cùng học cách làm móng tay nhanh dài ngay nhé!

Nguyên liệu

- 8 giọt nước chanh

- 5 giọt cồn i- ốt

- 2 tép tỏi khô 

Cách làm móng tay nhanh dài chỉ sau 2 tuần1
Cách làm móng tay nhanh dài với những nguyên liệu đơn giản
 • 1

  Nghiền nát 2 tép tỏi khô, rồi cho chanh và i-ốt vào khuấy đều cho các nguyên liệu trỗn lẫn vào nhau.

 • 2

  Cho hỗn hợp này vào một chiếc lọ nhỏ sạch sẽ.

  Đậy kín nắp rồi cất hộp hỗn hợp này ở nơi khô thoáng, ngâm trong vòng 1 ngày.

 • 3

  Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn lấy một miếng bông, nhúng vào dấm trắng rồi chà xát nhẹ nhàng trên móng tay cho sạch. Đợi móng khô tự nhiên, rồi lấy hỗn hợp chanh, tỏi, i-ốt ra bôi một lớp trên móng tay rồi để qua đêm.

 • 4

  Kiên trì thực hiện cách làm này trong 15 ngày liên tiếp là bạn sẽ có ngay một bộ móng tay dài, khỏe đẹp và bóng sạch như ý muốn.

  Cách làm móng tay nhanh dài chỉ sau 2 tuần2

  Kiên trì thực hiện bạn sẽ có móng tya dài đẹp như ý

Khi đã có móng tay đủ dài, bạn có thể thoải mái sáng tạo với nhiều kiểu móng tay như , , hay … Ngoài ra, đừng quên thường xuyên theo dõi của Kênh AZ để cập nhật nhanh chóng những kiến thức và kinh nghiệm làm đẹp hay nhất nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!