Cách làm túi giấy đựng quà hình chú cún ngộ nghĩnh

TRI THỨC SỐNG

Cách làm túi giấy đựng quà hình chú cún ngộ nghĩnh

Thay vì những hộp quà vuông vắn, bạn có thể trổ tài làm túi đựng quà với cách làm túi đựng quà bằng giấy đơn giản này. Chiếc túi quà hình chú cún cực ngộ nghĩnh lại rất dễ làm.

Nguyên liệu

– Băng keo hoặc keo hai mặt

– Ruy băng

– Giấy màu, bút lông đen

 • 1

  Với cách làm túi giấy đựng quà này, đầu tiên bạn cắt các bộ phận của chú cún như tai, miệng, mũi và chuẩn bị một phần giấy để gấp thành túi giấy. Học cách làm túi giấy .

  cach_lam_tui_giay_dung_qua_hinh_chu_cun_ngo_nghinh_1

 • 2

  Sau khi đã làm xong phần túi giấy như hướng dẫn ở link trên. Bạn vẽ hình hai chiếc tai trên giấy màu đen, cắt chúng ra. Sau đó, dán vào mép của chiếc túi giấy. Ở mặt trước của túi, bạn dùng bút lông vẽ đôi mắt, chiếc mũi và miệng.

  cach_lam_tui_giay_dung_qua_hinh_chu_cun_ngo_nghinh_2

 • 3

  Nếu muốn tạo hình cô nàng cún điệu đà, hãy gắn thêm chiếc ruy băng thắt hoa quanh bụng, và trên mép túi tạo hình chiếc nơ cài nhỏ nhỏ xinh xinh. Ngược lại, tạo hình “cậu cún” dán một dãi màu tạo ngay dưới miệng, cắt chiếc giấy hình khúc xương và dán lên đó.

  cach_lam_tui_giay_dung_qua_hinh_chu_cun_ngo_nghinh_3

Thành phẩm

Vậy là chỉ với 3 bước bạn đã có một chiếc túi giấy đựng quà hình chú cún cực ngộ nghĩnh rồi. Chiếc túi giấy này, bạn có thể thoải thích đựng quà mang tặng các bạn nhỏ tuổi hay tặng người bạn yêu động vật của bạn. Chắc chắn, họ sẽ bất ngờ với món quà này của bạn đấy. 

Với cách làm túi giấy đựng quà này, bạn có thể biến tấu cắt hình con vật khác và dán lên lại thành chiếc túi mới rồi. Việc học các này không khó, cũng như những , bạn chỉ cần biến tấu một chút với những tờ giấy là có ngay sản phẩm.

cach_lam_tui_giay_dung_qua_hinh_chu_cun_ngo_nghinh_4

Chúc các bạn thành công nhé!