Cách làm vòng tay cầu vồng cực đơn giản từ hạt gỗ

TRI THỨC SỐNG

Cách làm vòng tay cầu vồng cực đơn giản từ hạt gỗ

Mẫu vòng tay cầu vồng này được tạo thành từ các hạt gỗ đa sắc màu khá phong cách và thích hợp cho cô nàng thích màu mè. Đây cũng có thể làm một phụ kiện kết hợp với quần áo rất nổi bật. Vậy còn ngại ...

Nguyên liệu

- Hạt gỗ nhiều màu (Tùy độ dài vòng tay của bạn, nên tầm 50 hạt)

- Móc xích (Số lượng nhiều)

- Kìm

 
 • 1

  Sâu các hạt gỗ với các móc xích để chuẩn bị cho quá trình kết nối. Lưu ý, bạn nên dùng kìm thay vì dùng tay để vặn các móc xích để ngón tay bạn không bị đau và vòng móc xích được tròn.

  Cách làm vòng tay cầu vồng cực đơn giản từ hạt gỗ - 1

 • 2

  Bạn kết nối hai hạt gỗ có móc xích với nhau, tiếp tục thực hiện mô hình tròn này bằng cách kết hợp với 2 hạt gỗ khác để thành vòng 4 hạt gỗ. Tiếp tục đi cho đến khi bạn đạt đến chiều dài lý tưởng cho chiếc vòng tay cầu vồng. Ví dụ, các vòng đeo tay thể hiện trong trường hợp này sử dụng 32 hạt gỗ cầu vồng.


  Cách làm vòng tay cầu vồng cực đơn giản từ hạt gỗ - 2

  Cách làm vòng tay cầu vồng cực đơn giản từ hạt gỗ - 3

 • 3
  Kết nối chuỗi 4 hạt gỗ đã sâu ở trên vào với nhau. Bạn có thể chọn màu sắc của hạt gỗ như bạn muốn. Điều này có thể là ngẫu nhiên, tất cả cùng một màu sắc hoặc hoa văn sáng tạo.

  Cách làm vòng tay cầu vồng cực đơn giản từ hạt gỗ - 4
 • 4

  Cuối cùng bạn sâu 2 đầu dây hạt gỗ mà bạn đã kết xong ở bước trên, chúng sẽ có hình thù thế này.

  Cách làm vòng tay cầu vồng cực đơn giản từ hạt gỗ - 5

Thành phẩm

Thật nhanh chóng và đơn giản để làm một chiếc cầu vồng bằng hạt gỗ đúng không các bạn? Với chiếc vòng tay này, bạn có thể kết hợp với bộ quần áo dạo phố như áo phông cộc tay và quần short. Chắc chắn set đồ này rất hài hòa và thêm vẻ cá tính cho bạn từ chiếc vòng tay đó.

Thêm nữa, bạn có thể dùng nó làm một món quà đặc biệt tặng người bạn thân nhân ngày sinh nhật hay tặng các em gái của mình. Một rất ý nghĩa đúng không nào?

Cách làm vòng tay cầu vồng cực đơn giản từ hạt gỗ - 6

Chúc các bạn thành công nhé!