Cách làm vòng tay handmade từ dây tai nghe độc đáo

TRI THỨC SỐNG

Cách làm vòng tay handmade từ dây tai nghe độc đáo

Bạn là người khéo tay và ưa sáng tạo? Vậy chắc chắn dây tai nghe sẽ cho bạn một ý tưởng làm vòng tay handmade rất độc đáo đúng không nào? Hãy cùng học cách kết vòng tay từ tai nghe này nhé!

Nguyên liệu

Để làm vòng tay handmade, bạn cần có:

- Kéo

- Tai nghe

- Bút chì hoặc bút

 
 • 1

  Bước đầu tiên để kết vòng tay, bạn cần xử lý dây tai nghe sao cho thật dễ dàng để thực hiện việc kết.  Bạn bắt đầu cắt đầu tai nghe ra, để còn lại dây nhé! 

  Cach_lam_vong_tay_handmade_1

 • 2

  Chia đôi hai dây ra và thắt chúng lên phần thân của bút chì, tiếp đến đặt một dây bên trái vào giữa phần trung tâm của dây bên phải. 

  Cach_lam_vong_tay_handmade_2

 • 3

  Tương tự như vậy bạn cho một dây bên phải vào giữa phần trung tâm của hai dây bên trái và thắt nó lại. Tiếp tục bạn thắt nút thứ hai tương tự như thế.

  Với vòng tay handmade này, quan trọng nhất ở bước kết vòng sao cho đều và đẹp, nên bạn nhớ lưu ý bước này nhé! 

  Cach_lam_vong_tay_handmade_3

 • 4

  Tiếp tục thắt như trên b2 và b3 cho hết đoạn dây và dùng bút làm đoạn chốt cho dây là bạn đã có cho mình được một chiếc vòng tay cực xinh xắn rồi.

  Ngoài chiếc vòng tay được kết từ dây tai nghe này,  bạn cũng có thể làm thêm vòng tay cá tính và độc đáo khác để đeo cùng đồ quần áo thật phong phú đấy. Tham khảo thêm thông tin tại: 

  Cach_lam_vong_tay_handmade_4

Thành phẩm

Rất nhanh chóng và đơn giản chúng ta đã có một chiếc từ dây tai nghe thật xinh đúng không nào? Với chiếc vòng này, bạn có thể thay đổi màu hay kết hợp màu cho chúng bằng cách thay màu dây tai nghe, nếu kết hợp màu, bạn cùng 2 dây với 2 màu khác nhau.

Với phụ kiện xinh xắn bằng cách kết vòng tay này, bạn có thể mix cùng với những chiếc áo phông, quần short và một chiếc áo khoác mỏng để xuống phố dạo chơi ngày cuối tuần nắng ráo nhé!

Cach_lam_vong_tay_handmade_5

Bạn cũng có thể mang chiếc vòng tay này tặng bạn bè thân thiết hay cho cô bạn thân và dùng làm vòng đôi, chắc chắn sẽ làm bạn rất thích thú đấy.

Trong quá trình làm, nếu có khó khăn hay còn chưa rõ ở bước nào, các bạn nhớ chia sẻ với lamsao nhé!

Cach_lam_vong_tay_handmade_6

Chúc các bạn thành công!