Cách mặc áo khoác đẹp: 5 cách mặc sành điệu cho 1 chiếc áo

TRI THỨC SỐNG

Cách mặc áo khoác đẹp: 5 cách mặc sành điệu cho 1 chiếc áo

Với 5 biến tấu đơn giản cho chiếc áo khoác, bạn sẽ có cách mặc áo khoác đẹp và không cần tốn kém mua nhiều chiếc. 5 cách mặc áo khoác này sẽ cho bạn không bị nhàm chán khi diện 1 chiếc áo khoác nhiều ...

5 cách mặc áo khoác đẹp cho 1 chiếc chắc chắn sẽ là tips nhỏ giúp nhiều bạn diện áo khoác không nhàm chán ngày thu đông tới đây đấy! 

Thời tiết càng dịch chuyển sang thu, gần tới đông, càng biến chuyển mau lẹ. Để chiều lòng phái đẹp trong mùa mới, các kiểu áo khoác len, dạ và da... đồng loạt xuất hiện tại các khu mua sắm. Tuy vậy, không cần bỏ quá nhiều chi phí sắm áo khoác mặc thay đổi, phái đẹp vẫn có được diện mạo mới mẻ, thú vị khi làm mới một chiếc áo khoác quen bằng những cách cực kỳ dễ dàng.

Có ít nhất 5 cách đơn giản để thật phong cách với chiếc áo khoác cổ bẻ đơn giản của bạn. Thêm thắt lưng, thêm khăn quàng, bông cài áo... nhưng bằng kiểu cách "đắt giá" không ngờ.

Hãy cùng tham khảo 5 cách mặc áo khoác đẹp dưới đây nhé! 

 • 1

  Thêm thắt lưng to bản

  Đây là một trong những cách mặc áo khoác đẹp và đơn giản nhất. Chiếc thắt lưng to bản nên được nghĩ tới đầu tiên vì nó dễ dàng làm mới chiếc áo khoác cơ bản của bạn. Thắt lưng tạo nên diện mạo khác cho áo khoác và đồng thời còn định hình lại vóc dáng một cách hoàn hảo.

  Nếu áo của bạn là một màu và thuộc nhóm màu trầm, trung tính, đừng ngại mang thắt lưng màu nổi hoặc có họa tiết. Ngược lại, nếu áo hoạ tiết hoặc màu tươi sáng thì hãy chọn thắt lưng một màu trung tính, hoặc màu đen.

  Cách mặc áo khoác đẹp: 5 cách mặc sành điệu cho 1 chiếc áo1

  Cách mặc áo khoác đẹp không khó, chỉ đơn giản bạn lựa chọn kiểu mặc và cách mix với những phụ kiện đơn giản
 • 2

  Khoác hờ bên ngoài kết hợp áo vest

  Mặc chiếc áo khoác theo kiểu một chiếc áo cape, khoác hờ bên ngoài là một trong những cách dễ dàng mà hiệu quả bất ngờ, Kết hợp bên trong là áo vest, sơ mi, hay áo vest, áo cổ lọ... bạn vẫn vô cùng cuốn hút khi thêm áo khoác hờ.

  Hãy dựng cổ áo ngoài lên một cách tự nhiên để có được hiệu quả hoàn toàn với cách mặc áo khoác đẹp này. 

  Cách mặc áo khoác đẹp: 5 cách mặc sành điệu cho 1 chiếc áo2

  Bạn khoác hờ bên ngoài áo vest cho ngày lạnh và tạo một sự sang chảnh 
 • 3

  Đeo găng tay da ống dài

  Thật thú vị với kết hợp găng tay này, vừa sang trọng lại rất ấm áp và hữu dụng. Bạn có chiếc găng tay da ống dài, mang nó và kéo tay áo khoác một cách tự nhiên, để lộ đôi bàn tay bọc da quý phái.

  Đây là một ứng dụng đáng chú ý cho một ngày làm việc ngoài trời hay phải ra ngoài dưới thời tiết giá lạnh. 

  Cách mặc áo khoác đẹp: 5 cách mặc sành điệu cho 1 chiếc áo3

  Đeo găng tay để tạo sự huyền bí trong bộ đồ và cũng tiện lợi giữ ấm hơn cho bạn
 • 4

  Khăn choàng lệch ngoài áo

  Đừng quấn khăn quanh cổ theo cách thông thường, hãy để chiếc áo cổ lọ làm điều đó. Chiếc khăn nên được khoác hờ lệch bên cho một dáng vẻ sành điệu hiếm thấy.

  Kết hợp này dành cho những ngày rét đậm, vừa linh hoạt vừa có hiệu quả giữ ấm cao. Hãy thêm màu sắc tương phản cho áo trong, ngoài và chiếc khăn để layer được đẹp mắt.

  Cách mặc áo khoác đẹp: 5 cách mặc sành điệu cho 1 chiếc áo4

  Bạn sử dụng khăn choàng lệch bên ngoài tạo thêm sự quyến rũ đáng kể cho set đồ
 • 5

  Thêm cài áo ấn tượng cho cách mặc áo khoác đẹp

  Những chiếc áo họa tiết lớn, ấn tượng sẽ phủ lên chiếc áo cũ, áo đơn điệu một diện mạo vô cùng nổi bật. Chính bạn cũng phải bất ngờ khi thực hiện kết hợp này.

  Chọn cài áo tiệp màu với một sắc độ nào trên trang phục, phụ kiện hoặc chọn cài áo màu sắc nổi bật để nhấn nhá hiệu quả. Thêm vào đó, bạn cũng có thể điều chỉnh eo bằng thắt lưng bản nhỏ hoặc cài cúc áo tùy theo phom dáng.

  Cách mặc áo khoác đẹp: 5 cách mặc sành điệu cho 1 chiếc áo5

  Chỉ cần thêm vài phụ kiện như cài áo ở phần ngực cho chiếc áo khác mùa thu đông tới đây sẽ giúp set đồ của bạn không bị nhàm chán mặc dù chỉ mặc một bộ

  Với tips nhỏ cùng 5 cách mặc áo khoác đẹp này, bạn có thể áp dụng với bất kỳ chiếc áo nào của mình để mặc chúng không bị nhàm chán trong mùa lạnh.

  >> 

  >> 

  >>