Cách massage đầu rũ bỏ căng thẳng

TRI THỨC SỐNG

Cách massage đầu rũ bỏ căng thẳng

Cách massage đầu là phương pháp lý tưởng để rũ bỏ căng thẳng, chuẩn bị tinh thần thật thoải mái để cuộc yêu thêm nồng nàn.

 • 1

  Thực hiện

  Hãy để người yêu của bạn nằm ngửa, đầu đặt trên gối một cách thoải mái.Bạn quỳ đằng sau, đặt tay lên đầu anh ấy và bắt đầu vuốt xuôi từ mũi đến tóc, xen kẽ tay phải và tay trái. Lặp lại cách massage trên 10 lần với lực nhấn khác nhau tùy theo mong muốn của bạn tình. Cuối cùng, áp lòng bàn tay bạn vào vùng thái dương và giữ trong khoảng hai phút.

 • 2

  Tác dụng 

  Những cái vuốt ve có tác dụng kích thích các trung tâm năng lượng nằm phía sau trán, còn gọi là “con mắt thứ ba”. Kết quả là áp lực được giảm bớt, căng thẳng biến mất, một cảm giác thư thái lan tỏa khắp người được massage.

  Cach massage dau
 • 3
  Thời điểm

  Cách massage này khá nhẹ nhàng nên phù hợp để bắt đầu cho các bước massage khác. Nó sẽ giúp hai người làm quen với việc tiếp xúc cơ thể của nhau.

  Mẹo cho bạn: Nếu bạn muốn những cái vuốt ve mang lại nhiều khoái cảm hơn, hãy di chuyển tay theo những vòng nhỏ trên da đầu, nơi có nhiều điểm kích thích.

  Tai người là khu vực rất nhạy cảm và rất kích thích. Khi bị tác động, tai truyền một xung điện đến tận cuối dạ dày. Hãy thử liếm hoặc thở vào đó. Nhưng cũng nên cẩn thận, một số người không chịu được khi tai bị tiếp xúc quá gần. Hãy dừng lại ngay khi thấy dấu hiệu bị từ chối.