Cách mix đồ mùa đông cực style cho mẹ và con gái

TRI THỨC SỐNG

Cách mix đồ mùa đông cực style cho mẹ và con gái

Bên cạnh những bộ đồ đôi giống nhau đến 100% thì còn nhiều cách mix đồ đẹp để mẹ và con gái ăn rơ với nhau. Dưới đây là những gợi ý phối đồ mùa đông đẹp cho các mẹ và bé gái của mình tự tin xuống phố.

Xu hướng mặc vẫn luôn được các mẹ chọn lựa để mặc đẹp cho mình và con gái. Bên cạnh những bộ quần áo giống nhau đến 100% thì còn rát nhiều cách phối đồ đẹp dành cho mẹ và các bé. Nếu không muốn bé trở thành bản sao thu nhỏ của mình, các mẹ hãy khéo léo trong việc chọn lựa các món đồ, màu sắc trang phục, phụ kiện sao cho 2 set đồ của hai mẹ con vẫn đồng điệu với nhau.

Bí quyết mặc đẹp các mẹ nên bỏ túi đó là hãy thỏa sức mặc đồ khác kiểu với con gái nhưng xen vào đó những hoặc chi tiết tiệp màu. Màu áo của mẹ và màu khăn quàng của con, hay mẹ con cùng phong cách tomboy nhưng trang phục theo chất liệu khác biệt.

Cùng ngắm những gợi ý mix đồ đẹp để mẹ và con gái tung tăng dạo phố nhé!

Cách mix đồ mùa đông cực style cho mẹ và con gái - 1

Hai mẹ con có thể cùng chọn phong cách tomboy, gần màu nhưng dáng trang phục lại hoàn toàn khác biệt

Cách mix đồ mùa đông cực style cho mẹ và con gái - 2

Chiếc áo khoác màu mận của mẹ thật sành điệu nhưng điểm đồng điệu với con gái nằm ở túi xách, tất chân và áo trong. cho con gái có cùng tông màu với mẹ nhưng là tiệp màu với kính.

Cách mix đồ mùa đông cực style cho mẹ và con gái - 3

Cách mix đồ đối lập cũng được nhiều bà mẹ trẻ áp dụng. Mẹ ăn mặc phóng khoáng và cá tính hết mức, cùng với con gái được định hướng theo hình ảnh dễ thương, ngọt ngào

Cách mix đồ mùa đông cực style cho mẹ và con gái - 4

Nhìn qua ngỡ tưởng không liên quan, nhưng chính phụ kiện mũ và giày lại làm nên sự hoàn hảo cho hai bộ trang phục, tuy không giống hệt nhau nhưng tương đồng tuyệt đẹp. Màu quần áo của mẹ gần với mũ đội đầu của con gái

Cách mix đồ mùa đông cực style cho mẹ và con gái - 5

Tổng thể trang phục khác biệt về kiểu dáng, phong cách nhưng chỉ đồng màu áo và khăn đã có sự liên kết hoàn hảo

Cách mix đồ mùa đông cực style cho mẹ và con gái - 6

Các mẹ có thể chọn cho mình và con gái những món đồ có màu sắc gần gũi nhưng chi tiết khác biệt

Cách mix đồ mùa đông cực style cho mẹ và con gái - 7

Họa tiết trên chiếc quần của bé dường như là bản thu nhỏ rất tự nhiên của họa tiết áo choàng của mẹ. Chính sự khác biệt tinh tế này lại là điểm nhấn để hai mẹ con nổi bật. Quá hợp mốt đúng không nào!