Cách nhận biết phòng trọ có phong thuỷ xấu khiến ‘tiền mất tật mang’

TRI THỨC SỐNG

Cách nhận biết phòng trọ có phong thuỷ xấu khiến ‘tiền mất tật mang’

Mặc dù chỉ là phòng thuê nhưng bạn cũng nên chú trọng đến các yếu tố phong thuỷ, nếu không thì rất dễ dẫn đến tình trạng 'tiền mất tật mang' đấy.

Dù là mua nhà hay thuê nhà trọ thì bạn cũng cần phải tránh những điều kiêng kỵ trong phong thuỷ nếu như không muốn vừa mất tiền lại vừa tiêu tan sự nghiệp. Sau đây, hãy cùng Kênh AZ điểm danh những yếu tố phong thuỷ xấu cần tránh trong quá trình tìm thuê nhà trọ nhé.

>>

Cách nhận biết phòng trọ có đặc điểm phong thuỷ xấu
Cách nhận biết phòng trọ có đặc điểm phong thuỷ xấu

Nhận biết phòng trọ có ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ!

 • 1

  Phòng trọ quá rẻ

  Thực tế thì ai cũng muốn thuê phòng trọ giá rẻ để tiết kiệm được nhiều hơn, nhưng nếu gặp phải một căn phòng trọ nào đó được rao cho thuê với mức giá thấp hơn rất nhiều so với bình thường thì bạn cần phải cẩn trọng nhé. Bởi có thể trước đây, căn phòng ấy đã gặp phải một vấn đề bất thường nào đó, chẳng hạn như có người mất, hay vấn đề vệ sinh, nước sinh hoạt không đảm bảo an toàn cho sức khoẻ… Tốt nhất là bạn nên hỏi những người hàng xóm xung quanh để chắc chắn trước khi quyết đinh thuê nhé.

  Cách nhận biết phòng trọ có đặc điểm phong thuỷ xấu 1
  Những căn phòng trọ giá rẻ và xập xệ
 • 2

  Cửa chính nhìn thẳng vào phòng vệ sinh hoặc bồn cầu

  Với những căn phòng trọ mà bạn có thể nhìn thấy nhà vệ sinh hay bồn cầu ngay khi bước chân vào cửa thì tuyệt đối không nên thuê dù cho mức giá rẻ đến thế nào. Bởi theo phong thuỷ, những căn phòng như thế thường bị ám vận đen, có thể ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ và vận thế của gia chủ.

 • 3

  Phòng trọ không có cửa sổ

  Một căn phòng dù cao, rộng đến mấy mà không có cửa sổ thì vẫn cứ bí bách, khó chịu vì không có sự giao hoà không khí với bên ngoài và không hứng được ánh nắng mặt trời. Hơn thế nữa, khi không có cửa sổ, không khí trong phòng sẽ luôn ẩm ướt làm ảnh hưởng đến vận khí của người sống trong đó đấy nhé.

  Cách nhận biết phòng trọ có đặc điểm phong thuỷ xấu 2
  Phòng trọ không có cửa sổ luôn ẩm ướt làm ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ
 • 4

  Ngoài cửa có dán bùa chú hoặc gương bát quái

  Khi xem phòng trọ, bạn nên để ý kỹ trước cửa và dưới gầm giường xem có dán bùa chú hay gắn gương bát quái gì không. Bởi nếu có thì rất có thể căn phòng đó đang có dấu hiệu bất thường liên quan đến thế giới tâm linh. Do đó, bạn tuyệt đối không nên thuê dù chủ nhà có giải thích hay thuyết phục như thế nào đi chăng nữa.

 • 5

  Căn phòng trọ âm u

  Thực tế có rất nhiều phòng trọ vẫn phải bật đèn vào ban ngày, thậm chí là bật đèn rồi mà vẫn cảm thấy âm u. Những căn phòng như thế rất dễ tích tụ tà khí làm ảnh hưởng đến sức khoẻ, đời sống và sự nghiệp của bạn đấy.

  Cách nhận biết phòng trọ có đặc điểm phong thuỷ xấu 3
  Phòng trọ âm u ảnh hưởng đến sức khoẻ, đời sống và sự nghiệp 
 • 6

  Cửa trước và cửa sau thông nhau

  Một căn phòng có cửa trước và cửa sau thông nhau trên một đường thẳng thường được gọi là có bố cục quỷ môn. Bố cục này rất xấu, nó có khả năng làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến con đường công danh và sự nghiệp của người ở nên tuyệt đối là bạn không nên thuê đâu nhé.

Trên đây là một số những kiêng kỵ điển hình mà bạn cần tránh trong quá trình tìm thuê nhà trọ nếu không muốn gặp phải nhiều xui xẻo trong cuộc sống. Để yên tâm hơn, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết khác về phong thuỷ và ở trên Kênh AZ.com nữa nhé.

>>