Cách phối đồ cực chuẩn với áo khoác jeans

TRI THỨC SỐNG

Cách phối đồ cực chuẩn với áo khoác jeans

Hầu hết chị em nào cũng có một, hai chiếc áo khoác jeans trong tủ quần áo của mình nhưng nên kết hợp gì khi mặc chúng thì rất nhiều chị em chưa biết.

 • 1

  Những kiểu váy sặc sỡ, tối màu hoặc những chiếc quần bó

  Để những chiếc áo khoác jean thêm hoàn hảo, tốt nhất bạn nên chọn cho bản thân những chiếc váy với màu sắc sặc sỡ. Hoặc bạn có thể chọn cho mình những chiếc váy tối màu, những chiếc quần jean hoặc thun ống bó ôm sát trông sẽ cực ổn trong chiếc áo khoác jean.

  Cách phối đồ cực chuẩn với áo khoác jeans - 1

  Cách phối đồ cực chuẩn với áo khoác jeans - 2
 • 2

  Chọn một chiếc váy trên đầu gối phù hợp

  Không phải trang phục nào cũng có thể dễ dàng khi kết hợp với chiếc áo khoác jean. Vì thế, bạn hãy thử mặc một chiếc váy bất kỳ nhưng chiều dài không nên dài quá đến đầu gối. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn những chiếc váy có chất liệu vải mỏng để khiến bạn không quá cồng kềnh trong áo khoác jean.

  Cách phối đồ cực chuẩn với áo khoác jeans - 3

  Cách phối đồ cực chuẩn với áo khoác jeans - 4

  Bạn có thể diện một chiếc đầm hoa duyên dáng hoặc mặc chúng với áo thun đơn giản nhằm tôn vẻ đẹp mạnh mẽ, cá tính nhưng rất tiện dụng cho bạn.

 • 3

  Thêm đôi giày hoàn hảo

  Nếu bạn đang mặc những chiếc váy và áo khoác jean giản dị thì bạn nên đi một đôi dép hoặc dép xỏ ngón. Như vậy bạn sẽ thêm tiện lợi và thời trang hơn.

  Nếu trang phục hoặc chiếc áo khoác jean của bạn đang mặc có kiểu dáng sang trọng, bạn có thể cho phép đôi chân đi những đôi xăng đan hoặc giày cao gót thời trang.

  Cách phối đồ cực chuẩn với áo khoác jeans - 5

  Cách phối đồ cực chuẩn với áo khoác jeans - 6
 • 4

  Thêm phụ kiện

  Khi mặc những chiếc áo khoác jean, bạn có thể thêm một chiếc khăn thắt trên vòng eo của bạn. Một chiếc áo khoác trên một chiếc váy belted cũng tạo ra một cái nhìn rất nữ tính.

  Cách phối đồ cực chuẩn với áo khoác jeans - 7


  Thêm dây chuyền, vòng đeo tay, hoặc bất kỳ phụ kiện khác sẽ giúp tôn dáng trang phục của bạn hơn, làm nổi bật chiếc áo khoác jean cá tính và tiện dụng.