Cách phối đồ với quần jeans đỏ

TRI THỨC SỐNG

Cách phối đồ với quần jeans đỏ

Nhiều bạn gái rất muốn diện quần jeans đỏ nhưng lại không biết phải kết hợp áo và giày dép như thế nào cho hợp và đẹp, nên thường "loại" quần này ra khỏi danh sách mua sắm của mình. Tuy nhiên đây ...

 • 1

  Lauren Santo Domingo

  Học cách phối đồ với quần jeans đỏ

  Là một biên tập viên có nhiều đóng góp cho tạp chí Vogue, Lauren Santo Domingo biết cách làm thế nào để biến sắc nóng của mùa hè thành một cái nhìn mát mẻ mùa thu. Chuyên gia thời trang 34 tuổi đã khéo léo kết hợp quần jean đỏ có độ dài tới mắt cá chân với áo sơ mi mỏng và giày hở mõm màu nude. Với trang phục này, Lauren mang một vẻ đẹp vừa cổ điển vừa sexy.

 • 2

  Katie Holmes

  Học cách phối đồ với quần jeans đỏ

  Katie Holmes trông thật xinh đẹp và trẻ trung khi kết hợp quần da màu đỏ với áo thun lưới khi xuất hiện trong chương trình The Tonight Skenhaz-com-intro. Mái tóc buộc cao kiểu đuôi ngựa mang lại cho cô vẻ năng động.

 • 3

  Rachel Bilson

  Học cách phối đồ với quần jeans đỏ

  Nữ diễn viên Rachel Bilson cũng chọn cho mình quần jean đỏ cạp cao, kết hợp cùng với áo hoa trong suốt và đôi giày cao gót da báo. Chiếc ví da màu đen đi kèm chứng tỏ cô là một người rất “sành” về thời trang và biết cách phối hợp màu sắc một cách hài hòa.