Cách quan hệ để sinh con có giới tính như ý nguyện

TRI THỨC SỐNG

Cách quan hệ để sinh con có giới tính như ý nguyện

Hiện nay, dù tư tưởng con người đã tiến bộ hơn rất nhiều nhưng trong nhiều trường hợp, các cặp vợ chồng vẫn mong muốn sinh được con trai hay con gái đúng như ý nguyện của mình.

Mặc dù việc sinh con trai hay con gái hiện nay đã không còn quá quan trọng với nhiều người nhưng vẫn không thể tránh khỏi nhiều trường hợp, các cặp vợ chồng rất mong muốn có được một đứa con trai nối dõi tông đường hay là một cô con gái xinh xắn, đáng yêu trong nhà.

Bên cạnh các bài thuốc dân gian mà ông bà ta vẫn truyền tụng thì hiện có cách quan hệ để sinh con theo ý muốn rất khoa học và hiệu quả trong việc giúp thỏa mãn ý nguyện của các cặp vợ chồng khi sinh con.

Cách quan hệ để sinh con có giới tính như ý nguyện

Cách quan hệ vợ chồng để sinh con có giới tính như ý nguyện

Sau đây, hãy cùng Kênh AZ.com tìm hiểu kỹ hơn về giải pháp khoa học này và chuẩn bị lên kế hoạch sinh con sao cho phù hợp, an toàn và hiệu quả nhất nhé:

 • 1

  Cách quan hệ để sinh con gái

  Trong khi nhiều người mong muốn sinh được con trai thì một số cặp vợ chồng lại mong có con gái đầu lòng, nhất là những cặp vợ chồng đã có đến 2 – 3 đứa con trai mà chưa có một mụn con gái nào. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc sinh con gái, chẳng hạn như tư thế quan hệ tình dục, thời điểm giao hợp hay chính môi trường âm đạo của người mẹ.

  Cách quan hệ để sinh con có giới tính như ý nguyện 1

  Cách quan hệ để sinh con gái

  Tư thế làm ‘chuyện ấy’ giúp tăng khả năng sinh con gái

  Để sinh con gái thì trong cuộc yêu, vợ chồng nên chọn tư thế nam trên nữ dưới, nhưng đặc biệt phải chú ý tới một số vấn đề sau:

  - Người vợ không nên kê mông quá cao vì tư thế ấy sẽ giúp cho tinh trùng Y nhanh chóng di chuyển vào để kết hợp với trứng hơn là tinh trùng X.

  Cách quan hệ để sinh con có giới tính như ý nguyện 2

  Tư thế quan hệ vợ chồng để dễ sinh con gái

  Đọc thêm: 

  - Người chồng chỉ nên phóng tinh ở ngay phần ngoài của âm đạo chứ không nên ở sâu quá. Khi đó, khoảng cách di chuyển của các tinh trùng sẽ xa hơn, sức sống của tinh trùng Y yếu ớt hơn tinh trùng X nên không thể tiến vào kết hợp với trứng được. Mặt khác, ở ngay miệng âm đạo có môi trường giàu axit sẽ giúp tiêu diệt một phần tinh trùng Y, khiến chúng không còn có cơ hội gặp trứng.

  Nhờ cách quan hệ vợ chồng trên đây mà hai bạn sẽ nắm chắc được một phần khả năng sinh con gái đấy nhé.

  Lựa chọn thời điểm giao hợp để sinh con gái

  Thời điểm trước 2 – 3 ngày so với ngày rụng trứng là lúc giao hợp thích hợp nhất để các cặp vợ chồng có thể thỏa ý nguyện sinh con gái. Tại sao lại như vậy? Bởi vì đó là thời điểm mà tính axit trong môi trường âm đạo ở mức cao, môi trường này sẽ giúp tiêu diệt phần lớn tinh trùng Y, trong khi tinh trùng X vẫn có thể sống sót tới ngày gặp trứng vào tạo phôi thai XX.

  Cách quan hệ để sinh con có giới tính như ý nguyện 3

  Giao hợp vào thời điểm nào để tăng khả năng sinh con gái

  Cùng với đó thì từ ngày trứng rụng cho đến khoảng 1 tuần sau, vợ chồng bạn nên kiêng quan hệ tình dục để tránh việc tinh trùng Y mới có sức xâm nhập khỏe hơn tinh trùng X sẽ tiến vào kết hợp với trứng trước  và tạo thành phôi thai XY.

  Kích thích tính axit trong môi trường âm đạo

  Như có nhắc đến ở trên, trong khi tinh trùng X ưa axit thì tinh trùng Y sẽ bị tiêu diệt bởi môi trường này. Do đó, nếu muốn sinh con gái thì một yếu tố quan trọng không kém là bạn phải kích thích được tính axit trong âm đạo mình.

  Để làm được điều đó, bạn nên có chế độ dinh dưỡng phù hợp, cụ thể là ăn nhạt và nên uống nước suối trong cả tháng trước khi làm ‘chuyện ấy’. Không những thế, bạn còn có thể tạo môi trường axit bằng cách dùng nước chanh để thụt rửa âm đạo trước khoảng 1h nếu có ý định giao hợp để sinh con gái.

 • 2

  Cách quan hệ để sinh con trai

  Trong nhiều gia đình, đặc biệt khi người chồng là con trai duy nhất của ông bà thì việc để nối dõi tông đường là vấn đề được coi trọng hàng đầu. Do vậy, làm thế nào để có thể sinh được con trai vẫn luôn là ‘nỗi ám ảnh’ thường trực của các cặp vợ chồng nói chung và người phụ nữ nói riêng.

  Cách quan hệ để sinh con có giới tính như ý nguyện 4

  Làm thế nào để có được một đứa con trai như mong muốn?

  Theo các chuyên gia sức khỏe sinh sản hàng đầu trên thế giới thì bí quyết sinh con trai nằm ở chính các tư thế quan hệ vợ chồng đấy, bạn có tin điều đó hay không? Sau đây là một số lưu ý cần thực hiện để hai bạn có thể thỏa ý nguyện con trai của mình nhé.

  - Hai vợ chồng tuyệt đối ‘nhịn’ làm ‘chuyện ấy’ trong khoảng từ 7 đến 10 trước ngày rụng trứng của vợ.

  - Cùng nhau đi chơi trước khi có ý định ‘lâm trận’ để tinh thần thực sự thoải mái; đặc biệt là nên kiêng hẳn rượu, bia, và thuốc lá để tránh ảnh hưởng tiêu cực đến tâm trạng.

  - Sau ngày rụng trứng 1 ngày và khoảng 2 – 3h sáng là thời điểm phù hợp được chỉ định trong cách quan hệ vợ chồng giúp đẻ con trai. Lưu ý là mọi tư thế ‘yêu’ cần phải thật đơn giản, thoải mái và nhịp độ ‘yêu’ nên ở mức chậm rãi, nhẹ nhàng, êm ái để tránh việc trứng rụng một cách đột ngột không thể kiểm soát. Về tư thế quan hệ, hai vợ chồng nên chọn kiểu nam trên nữ dưới hay kiểu nằm chéo nhau cũng đều rất phù hợp.

  - Khi ‘yêu’, chàng nên cố gắng càng ‘sâu’ càng tốt nhé, đồng thời cần phải kéo dài cuộc vui lâu hơn so với những lúc bình thường khác. Cách quan hệ vợ chồng này sẽ giúp tinh trùng tiếp cận nhanh chóng để thụ thai.

  Cách quan hệ để sinh con có giới tính như ý nguyện 5

  Cách quan hệ sinh con trai

  - Ngay sau khi hoạt động xong, vợ nên nằm ngửa ở tư thế co hai chân một lúc để tạo điều kiện cho tinh trùng tiến vào trong chứ không phải bị chảy ra ngoài nhé.

Trên đây là một số mẹo hay được khoa học chứng minh là có căn cứ trong việc giúp các cặp vợ chồng thỏa nguyện ý muốn hay con gái của mình. Mặc dù không thể chính xác 100% được nhưng bạn hoàn toàn nên tin tưởng vào cách quan hệ để trên. Còn gì hạnh phúc hơn khi sinh được đứa con mà mình mong mỏi, do vậy, hãy cứ cố gắng bạn nhé!

>>