Cách quảng cáo Google Adwords đúng vào đối tượng khách hàng tiềm năng

TRI THỨC SỐNG

Cách quảng cáo Google Adwords đúng vào đối tượng khách hàng tiềm năng

Quảng cáo Google Adwords dưới dạng các liên kết được tài trợ (Sponsored link - nằm phía bên phải trang kết quả tìm kiếm, và đôi khi là nằm phía trên các kết quả tìm kiếm tự nhiên, trong vùng ...

Google Adwords là một chương trình quảng cáo của Google. Trên trang kết quả tìm kiếm của mình, Google sẽ trình bày những mẫu quảng cáo Adwords

 • 1

  Đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

  Quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện khi khách hàng có nhu cầu thực sự tìm kiếm với những từ khóa liên quan đến thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Chỉ khi khách hàng quan tâm và click vào mẫu quảng cáo, bạn mới phải trả tiền.

 • 2

  Chi phí thấp, hiệu quả cao

  ROI- Return On Investment - tỷ suất lợi nhuận trên vốn đẩu tư

  Click image for larger version

Name:	images.jpeg
Views:	227
Size:	7.3 KB
ID:	1750

 • 3

  Linh hoạt, dễ điều khiển, nhanh chóng

  Quảng cáo xuât hiện 15’ sau khi set up.
  Thay đổi nội dung quảng cáo, bổ sung từ khóa bất cứ lúc nào bạn muốn.
  Quảng cáo với bất cứ ngôn ngữ nào tại bất cứ thị trường nào bạn nhắm tới.
  Thay đổi ngân sách phù hợp với từng chiến lược marketing của bạn.

 • 4

  Hệ thống báo cáo thống kê chính xác

  Sự khác biệt giữa kênh quảng cáo online (Google Adwords) và các kênh quảng cáo truyền thống (banner, truyền hình, báo chí..) là khả năng đo lường chính xác các mục tiêu ban đầu. Google Adwords cung cấp hơn 50 loại báo cáo với đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động của quảng cáo từ tổng thể chiến dịch (Campaign) cho đến từng nhóm quảng cáo (Ad Group), từng từ khóa (keyword), từng vùng miền địa lý (geographic)… mà bạn hướng đến.

  Với Red Apple, bạn sẽ được cung cấp tài khoản để tự kiểm tra tình hình hoạt động của campaign (chiến dịch quảng cáo) một cách minh bạch, rõ ràng.

 • 5

  Kiểm soát ngân sách quảng cáo.

  Bạn hoàn toàn nắm được ngân sách hàng ngày, số tiền chi tiêu cho quảng cáo là bao nhiêu. Nắm rõ các con số trên sẽ giúp bạn điều chỉnh ngân sách cho marketing hợp lý hơn.