Cách tải video từ YouTube đơn giản nhất

TRI THỨC SỐNG

Cách tải video từ YouTube đơn giản nhất

Số lượng video trên YouTube rất lớn, nhưng lại không cho phép người dùng download chúng về máy tính. Với 8 thủ thuật dưới đây, bạn sẽ có được bất cứ đoạn video nào.

 • 1

  Kiss YouTube 

  Đây là cách thức đơn giản nhất nhất để download video từ YouTube. Khi muốn download 1 đoạn video, bạn chỉ cần thêm chữ “ kiss” vào trước đường dẫn trong thanh địa chỉ trình duyệt và nhấn enter. Sau đó bạn kích vào đường link được cung cấp ở trang web tiếp theo để lưu file về máy tính.

  Ví dụ, nếu muốn download đoạn video , bạn chỉ việc sửa nó thành

   

   

  Cách tải video từ YouTube đơn giản nhất - 1
   

  Lưu ý: Để sử dụng cách thức này, máy tính cần phải cài đặt Java, download tại 

 • 2

  Easy Video Downloader

   

  Với người dùng Firefox, cài đặt plugin Easy Video Downloader là cách nhanh nhất để download video từ YouTube. Với plugin này, bạn có thể download video với nhiều định dạng trực tiếp từ cửa sổ YouTube.

  Cách tải video từ YouTube đơn giản nhất - 2

  Download plugin này tại  (truy cập bằng Firefox và nhấn vào Add to Firefox). Sau khi cài đặt và khởi động lại Firefox, plugin sẽ yêu cầu chọn vị trí mặc định để lưu file video download được.

  Cách tải video từ YouTube đơn giản nhất - 3
 • 3

  Videodownloadx.com () 

  Không có nhiều tùy chọn nhưng rất đơn giản và hoạt động khá hiệu quả. Ngoài chức năng download, Videodownloadx.com cũng cho phép chuyển đổi định dạng file download được và  chia sẻ với bạn bè quá email.

  Cách tải video từ YouTube đơn giản nhất - 4
 • 4

  KeepVid () 

  Đây là website không chỉ cho phép download từ Youtube mà còn cho các trang web chia sẽ video khác như Google Video, MySpace Video, DailyMotion....

 • 5

  Vixy () 

  Tiện ích này đem đến cho bạn không chỉ chức năng tải video mà còn chuyển đổi video sang các định dạng khác như DivX avi, mov, mp4, 3gp, hay mp3 (trích xuất âm thanh từ video).

 • 6

  Zamzar () 

  Đây là website vừa cho phép download, vừa chuyển đổi định dạng file, và gửi chúng vào email của bạn.

  Cách tải video từ YouTube đơn giản nhất - 5

  Không chỉ chuyển đổi định dạng file video, Zazar còn cho phép chuyển đổi file văn bản, file ảnh, file media... và chia sẽ chúng qua email.

 • 7

  Youtube Downloader HD

  Đây là tiện ích miễn phí, cho phép bạn download video với chất lượng tốt nhất từ youtube và chuyển đổi chúng sang các định dạng khác. Điểm nổi bật của chương trình là có thể download video theo chuẩn HD (nếu có).

  Cách tải video từ YouTube đơn giản nhất - 6
   

  Chương trình bao gồm phiên bản cài đặt và phiên bản Portable, download tại  hoặc tại 

 • 8

  Save2PC 

  Đây là tiện ích miễn phí, nhưng không chỉ cho phép download video từ Youtube mà còn từ nhiều trang web chia sẽ khác như Video Google, Meta Cafe... và cũng hỗ trợ nhiều định dạng để chuyển đổi hơn.

  Cách tải video từ YouTube đơn giản nhất - 7
   

  Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của chương trình chỉ cho phép download video từ Youtube. Download bản miễn phí của chương trình tại  hoặc tại 

 •