Cách tạo cuộc hẹn ấn tượng trong vòng 10 phút

TRI THỨC SỐNG

Cách tạo cuộc hẹn ấn tượng trong vòng 10 phút

Bình thường, một người đàn ông khi gặp phụ nữ, trong 10 phút đầu tiên, anh ta sẽ nhìn phong cách, cách nói chuyện, thái độ của người phụ nữ ấy để xem cô ta là người như thế ...

 • 1

   Xuất hiện với một niềm tin rằng ‘mình sẽ thích anh ấy’

  Khi mà nghĩ trong đầu với ý nghĩ tốt rằng mình sẽ thích anh ấy, anh sẽ hợp với mình thì chắc chắn một điều rằng, bạn trông sẽ vui vẻ, lạc quan yêu đời. Và vì thế, hình ảnh của bạn xuất hiện vô cùng đẹp. Còn nếu như, ngay từ đầu, bạn đã nghĩ rằng “mình chả ưa già anh ta”, “gặp cho vui chứ lợi lộc gì” thì chắc chắn một điều rằng, trông bạn sẽ cau có, xấu xí và không ai muốn đến gần bạn.

 • 2

  Tìm điểm gì đó hấp dẫn của anh ấy

  Khi gặp một người đàn ông, trong phút đầu, hãy cố nhìn ra những ưu điểm của anh ấy như cao to, ăn mặc đẹp, khuôn mặt sáng sủa hay một điều gì đó gây ấn tượng với bạn. Nếu làm được điều này, bạn sẽ thấy anh ấy thật hấp dẫn và muốn nói chuyện lâu. Còn nếu như, bạn ngay từ đầu đã đánh giá thấp thì sẽ khó có được một cuộc nói chuyện thú vị.

  9 cách tạo một cuộc hẹn ấn tượng trong vòng 10 phút, Tình yêu - Giới tính, hen ho, dan ong, tinh yeu, an tuong, phu nu, tinh yeu gioi tinh

  Trang điểm xinh xắn và nhẹ nhàng

 • 3

  Khen ngợi anh ấy

  Trong câu nói mở đầu cuộc trò chuyện, hãy cố gắng khen ngợi anh ấy một vài điều, bạn sẽ thấy anh ấy vui vẻ đáp lại, và chàng cũng sẽ tìm cách khen ngợi lại bạn. Khi đó, cuộc nói chuyện sẽ rất vui vẻ vì cả hai cùng hứng thú và thích nói chuyện với nhau. Một lời khen không mất của bạn điều gì mà lại khiến cho bạn được rất nhiều thứ.

 • 4

  Đừng nghĩ rằng không yêu anh ấy thì không cần nhiệt tình

  Bạn đừng nghĩ rằng phải đi đến hôn nhân hay yêu nhau thì mới cần nói chuyện vui vẻ,  có thêm một người bạn là một điều vui vì thế đừng nên tỏ thái độ ra ngay từ đầu rằng mình không ưa người ta dù người ta thế nào đi nữa. Đó là một hành động không lịch sự cho lắm.

 • 5

  Thư giãn thoải mái

  Khi mới gặp một người đàn ông, bạn hãy thật thư giãn và thoải mái, đừng quá căng thẳng, hãy coi như một cuộc gặp bình thường, không quá trang trọng, nhưng cũng không quá cẩu thà và tùy tiện. Hãy thật thư giãn, thoải mái và nhẹ nhàng trong cuộc hẹn, bạn sẽ ghi điểm trong mắt người ấy.

 • 6

  Hỏi những câu đơn giản

  Khi mới gặp một người đàn ông, trong 10 phút đầu, hãy hỏi những câu đơn giản để cuộc nói chuyện được bắt đầu nhẹ nhàng, vui vẻ. Tốt nhất là nên nói về thời tiết, hay những câu như: “Anh đến lâu chưa?”, “Em không làm anh phải đợi chứ”. Đừng bắt đầu những câu hỏi kiểu quan trọng như: “Gia cảnh anh như thế nào?” “Tại sao anh lại chuyển khỏi nơi làm cũ”. Đó không phải là những câu hỏi hay cho người mới gặp nhau trong 10 phút đầu.

  9 cách tạo một cuộc hẹn ấn tượng trong vòng 10 phút, Tình yêu - Giới tính, hen ho, dan ong, tinh yeu, an tuong, phu nu, tinh yeu gioi tinh

  Hãy cười nhiều và thật tự tin, bình tĩnh

 • 7

  Giọng nói êm ái, nhẹ nhàng

  Khi mới bắt đầu câu chuyện, đừng lên giọng kẻo làm cho người đàn ông sợ bạn. Hãy cố gắng nhẹ nhàng, khéo léo ngay từ đầu để gây ấn tượng với người đàn ông bạn thích. Nam giới thích những cô gái nhẹ nhàng, tinh tế khéo léo. Đặc biệt, nếu như bạn có giọng nói êm ái thì chắc chắn đó là một lợi thế của bạn.

 • 8

  Biết làm chủ câu chuyện

  Hãy là người biết cách làm chủ bản thân và câu chuyện. Đừng bao giờ tỏ ra bị động hay mất phương hướng, hồi hộp quá mức khiến bạn mất bình tĩnh. Tự tin, kiểm soát bản thân với những hành động khéo léo sẽ khiến bạn đẹp trong mắt người đối diện.

 • 9

  Luôn mỉm cười

  Mỉm cười là liều thuốc cho bạn, khiến bạn trông trẻ trung, xinh đẹp, và lại vô cùng đáng yêu trong mắt nam giới. Trong 10 phút ban đầu hãy luôn tươi cười và rạng rỡ, chắc chắn bạn sẽ khiến cho anh ấy thích thú và mong gặp lại.