Cách tổ chức Giáng sinh nơi công sở

TRI THỨC SỐNG

Cách tổ chức Giáng sinh nơi công sở

Bạn được giao nhiệm vụ tổ chức Giáng sinh nơi công sở mình làm việc ư? Đừng lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm tổ chức Giáng sinh nơi công sở.

 • 1

  Địa điểm và thời gian để tổ chức Giáng sinh nơi công sở
  Bạn cần lên danh sách “hàng tá” những việc cần chuẩn bị. Đầu tiên là địa điểm và thời gian tổ chức Giáng sinh. Để làm tốt điều này, hãy làm một mẫu phiếu điều tra để các đồng nghiệp trong công sở biểu quyết. Chúng ta sẽ đi theo số đông người tán thành. Vậy là bạn đã xong phần việc đầu tiên.

  Cách tổ chức Giáng sinh nơi công sở - 1

 • 2

  Thiếp mời.

  Bạn có thể tự làm bằng các phần mềm trực tuyến trên mạng hoặc đặt số lượng lớn từ nhà in. Có 2 điều mà bạn cần chú ý khi gửi thiếp mời dự tiệc Giáng sinh cho đồng nghiêp
  - Gửi sớm cho mọi người trước thời điểm diễn ra tiệc Giáng sinh ít nhất 1 tuần.
  - Dự kiến được số lượng người tham dự, bao gồm số đồng nghiệp

 • 3

  Dự kiến kinh phí cho phép việc tổ chức Giáng sinh
  Hiện tại có rất nhiều các công ty chuyên tổ chức các sự kiện. Nhiệm vụ của họ là giúp bạn tổ chức trọn gói từ a-z các công việc như thiết kế sân khấu, loa đài ánh sáng…Khi tổ chức tiệc Giáng sinh nơi công sở, bạn chỉ việc lo duy nhất một khoản chi phí tổ chức cho họ.

 • 4

  Ăn uống
  Với vấn đề ăn uống của tiệc Giáng sinh thì bạn có thể lựa chọn giữa 2 hình thức: Ăn buffet hoặc tiệc như bình thường. Điều này phụ thuộc vào hoàn cảnh cụ thể nơi bạn công tác. Tuy nhiên, với hình thức nào thì bạn cũng phải đảm bảo được số lượng món ăn phải phù hợp với tất cả các thực khách. Bên cạnh đó, vấn đề đồ uống cũng rất quan trọng. Tuy nhiên, đồ uống nên phải có nhưng cũng cần giới hạn về số lượng. Vui nhưng không nên quá chén để làm mất đi không khí chung của đêm tiệc.

  Cách tổ chức Giáng sinh nơi công sở - 2

 • 5

  Giải trí
  Không khí đêm tiệc Giáng sinh công sở rất quan trọng. Nó phụ thuộc rất nhiều vào người quản trò. Sau khi các hoạt động ăn uống đã kết thúc, bạn nên tổ chức những trò chơi Giáng sinh để khuấy động không khí chung cho cả văn phòng. Song song với đó là phát quà Giáng sinh cho các thành viên tham gia bữa tiệc.