Cách trang trí cho Halloween từ giấy cho ngày áp chót

TRI THỨC SỐNG

Cách trang trí cho Halloween từ giấy cho ngày áp chót

Vậy là chỉ còn 2 ngày nữa là đến Halloween rồi, bạn hãy nhanh tay học cách trang trí Halloween bằng giấy đơn giản nhất để kịp tô điểm cho văn phòng và ngôi nhà của mình nhé!

Nguyên liệu

Vậy là chỉ còn chưa đầy 2 ngày nữa là đến Halloween rồi, bạn hãy nhanh tay học cách trang trí cho halloween bằng giấy đơn giản nhất để kịp tô điểm cho nhà mình nhé! 

Hòa chung cùng không khí Halloween trên toàn thế giới, các văn phòng, ngôi nhà đều có ý tưởng trang trí Halloween. Để thêm phần ấn tượng thì có nhiều kiểu trang trí được lựa chọn như từ việc chế tạo đèn bí ngô hay việc làm những con ma đáng yêu từ việc tận dụng đồ cũ.

Vậy hãy cùng chuẩn bị đồ để học cách trang trí cho Halloween nhé! 

- Giấy màu (cả loại cứng và mềm)

- Hồ dán

Cách trang trí cho Halloween từ giấy nhanh cho ngày áp chót1

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị để học cách trang trí cho Halloween đơn giản
 
 • 1

  Tạo hình

  Gấp đôi tờ giấy màu, dùng bút chì vẽ trước rồi cắt như hướng dẫn của hình dưới đây, khi mở ra ta sẽ được 1 quả bí ngô dễ thương.

  Tiếp theo sử dụng giấy trắng cắt những miếng hình chữ nhật làm răng, và giấy màu đen cắt hình trăng lưỡi liềm làm mồm, và 1 miếng giấy màu xanh làm cuống quả bí ngô.

  Cách trang trí cho Halloween từ giấy nhanh cho ngày áp chót2

  Đầu tiên, bạn gấp đôi tờ giấy màu vào sau đó cát thành hình bí ngô và cắt tờ giấy đen để làm miệng nhé!
 • 2

  Dán và trang trí

  Dùng keo dán những bộ phận vừa cắt vào đúng vị trí. Cắt 1 dải giấy rồi dùng lưỡi kéo vuốt để tạo thành dây xoăn xoăn trang trí cho quả bí.

  Cách trang trí cho Halloween từ giấy nhanh cho ngày áp chót3

  Bước này, bạn cắt mắt và răng bằng giấy trắng dán vào miệng là xong này
Thành phẩm

Cùng từ 1 nguyên liệu nhưng chúng ta sẽ cho ra đời được rất nhiều bộ mặt khác nhau qua cách xếp răng, đặt đôi mắt… Với những quả bí này bạn có thể trang trí lên cửa. Hoặc dùng dây để tạo thành những dải trang trí tiện lợi trên những trần nhà hay phần không gian trống bên trên để trông chúng lung linh hơn. 

Bên cạnh việc làm những hình mặt cười để trang trí cho đêm Halloween, thì bạn hãy làm thành những hình thù khác như bàn tay, mặt các hình thú,... rồi treo lên nhà cũng có thể thành điểm tô cho đêm 31/10 rồi. Hãy sáng tạo thêm nhiều ý tưởng để trang trí cho bữa tiệc Halloween vui vẻ nhé!

Cách trang trí cho Halloween từ giấy nhanh cho ngày áp chót4

Bạn làm thật nhiều mặt cười với những chiếc răng tạo thành khuôn mặt kinh dị trang trí cho đêm Halloween nhé!

Cách trang trí cho Halloween từ giấy nhanh cho ngày áp chót5

Bạn có thể dùng dây treo chúng lên để trang trí cho những không gian bên trên như này

Chúc các bạn thành công với cách trang trí Halloween đơn giản từ giấy nhé!

Với cách trang trí cho Halloween cực đơn giản bằng giấy này chắc chắn sẽ là phương án "kỳ diệu" cứu bạn trong những ngày áp chót đêm hội. Trang trí nhanh mà nguyên liệu lại dễ kiếm nên bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay nhé! 

>> 

>> 

>>