Cách trang trí đầu giường cho phòng ngủ thêm quyến rũ

TRI THỨC SỐNG

Cách trang trí đầu giường cho phòng ngủ thêm quyến rũ

Thêm những cách trang trí đầu giường đẹp mắt để căn phòng của bạn trông hấp dẫn hơn...

 • 1

  Sơn hình cây cỏ

  Sơn lại đầu giường cùng màu với tường nhưng với tông đậm hơn và thêm một chút hoa cỏ. Trước hết dùng giấy nhám chà qua phần gỗ và phủ một lớp sơn nước lên làm nền rồi thỏa sức đưa thiên nhiên vào phòng ngủ với những nét cọ. Đầu giường của bạn sẽ trở nên tươi mát hơn.

  Cách trang trí đầu giường cho phòng ngủ thêm quyến rũ - 1

 • 2

  Trang trí với những chữ cái

  Biến đầu giường thành một bảng chữ cái, nguyên liệu có thể kiếm từ những cửa hàng văn phòng phẩm. Bạn có thể chọn những kiểu chữ và kích cỡ khác để biến đầu giường thành một bảng chữ cái thú vị, tùy vào ý thích mà bạn có thể sắp xếp các chữ cái theo thứ tự hay lộn xộn.

   Cách trang trí đầu giường cho phòng ngủ thêm quyến rũ - 2

 • 3

  Khung sắt nghệ thuật

  Một chiếc khung sắt nhìn có vẻ nặng nề nhưng lại ẩn chứa một nét trang nhã đến khó tin cho căn phòng ngủ. Đặt chiếc bình phong vào thay cho đầu giường, căn phòng ngủ trở nên rất nghệ thuật.

   Cách trang trí đầu giường cho phòng ngủ thêm quyến rũ - 3

 • 4

  Những bức tranh màu sắc

  Bạn không cần sử dụng những bức tranh quá cầu kì, có thể chỉ là những viền tranh đơn giản hoặc có màu sắc sặc sỡ, đầu giường của bạn sẽ thêm sinh động và bắt mắt.

   Cách trang trí đầu giường cho phòng ngủ thêm quyến rũ - 4

 • 5
  Khung gỗ sắc màu
   
  Đơn giản hơn, bạn sử dụng 3 tấm gỗ sơn màu xanh trắng xen kẽ tạo thành một điểm nhấn trước đầu giường với màu sắc êm dịu và mát mắt. Không cần cầu kỳ mà vẫn đẹp phải không nào?

   Cách trang trí đầu giường cho phòng ngủ thêm quyến rũ - 5

 • 6

  Những hình dán thông minh

  Nếu bạn không thích sơn lại tường hoặc vẽ lên tường thì giải pháp dùng mẫu sticker có sẵn là một ý rất hay. Tùy theo sở thích mà bạn chọn những mẫu sticker cho phù hợp với căn phòng, mang lại một nét mới mà không cần phải sửa chữa hay sơn phết gì nhiều.

   Cách trang trí đầu giường cho phòng ngủ thêm quyến rũ - 6

 • 7

  Tận dụng những ô cửa sổ cũ

  Nếu nhà bạn có những ô cửa sổ cũ thì cũng đừng vội bỏ đi, bạn chỉ cần dán giấy dán tường lên các ô và đặt trước đầu giường, thế là căn phòng của bạn trở nên rất mới rồi, và đầu giường thì có một nét rất lạ.
   
  Cách trang trí đầu giường cho phòng ngủ thêm quyến rũ - 7
 • 8

  Những trái tim lãng mạn

  Đơn giản nhưng không kém phần lãng mạn, bạn chỉ cần cắt những trái tim tùy theo màu bạn thích và xâu lại thành một dây rồi treo ở đầu giường với một dây ruy băng.

   Cách trang trí đầu giường cho phòng ngủ thêm quyến rũ - 8