Cách trị cô vợ thích cằn nhằn

TRI THỨC SỐNG

Cách trị cô vợ thích cằn nhằn

Càng tiến gần tới thời kì hậu hôn nhân, các cặp vợ chồng dường như ngày càng hiểu rõ người bạn đời của mình. Nó sẽ là một cú sốc lớn với đàn ông khi phát hiện người phụ nữ của mình là một cô nàng ưa ...

 Trong tình huống này, nhiều người nghĩ đến giải pháp tiêu cực là ly hôn. Tuy nhiên, vẫn có những cách lạc quan hơn để sự việc được êm thắm. Thái độ của bạn chính là đòn để đối phó với bà vợ hay cằn nhằn, ưa rầy la. Những phản ứng tiêu cực, gay gắt sẽ không giải quyết được vấn đề. Thay vào đó bạn nên:

 • 1

  Học cách kiên nhẫn

  Những áp lực từ công việc càng khiến cho bạn cảm thấy khó chịu với cô vợ thích rầy la, cằn nhằn của mình, tuy nhiên bạn hãy học cách kiên nhãn. Một người chồng kiên nhẫn có thể dễ dàng xử lý thái độ hay lải nhải của người vợ. Tuy sự cằn nhằn của người phụ nữ sẽ không biến mất một cách dễ dàng, nhưng kiên nhẫn là cách duy nhất để tiếp cận một người vợ có tính hay lải nhải.

   

 • 2

  Phải giữ bình tĩnh 

  Phản ứng lại với thái độ cằn nhằn của vợ sẽ chỉ đỏ thêm dầu vào lửa và dẫn đến càng nhiều vấn đề, mâu thuẫn phát sinh trong gia đình. Tốt hơn hết là giữ thái độ bình tĩnh trong tình huống này hơn là phản ứng lại một cách gay gắt.

 • 3

  Thể hiện tình cảm với vợ nhiều hơn ngay cả lúc “dầu sôi lửa bỏng”

  Khi một người phụ nữ nhận được tình yêu và sự trìu mến, nàng sẽ nguôi ngoai và dịu dần. Điều này sẽ làm giảm sự bực bội và hay cằn nhằn ở người phụ nữ đi rất nhiều. Nếu người phụ nữ biết nghĩ, chắc chắn cô ấy sẽ có suy nghĩ lại và thay đổi thái độ của mình.