Cách unlock iPhone 4s bằng SAM

TRI THỨC SỐNG

Cách unlock iPhone 4s bằng SAM

Yêu cầu duy nhất là iPhone của bạn đã Jailbreak trước khi unlock. Ngoài ra, bạn cũng nên tải về phiên bản iTunes mới nhất để đảm bảo việc kích hoạt iPhone được suôn sẻ.

 • 1
   Khởi động ứng dụng Cydia trên iPhone 4S, mở thẻ Manager > Source > Edit > Add, gõ đường dẫn repo.bingner.com vào khung trống, nhấn Add Source. Chọn Bingner > SAM từ danh sách, nhấn Install để cài đặt.
   
   Cách unlock iPhone 4s bằng SAM - 1
 • 2
  Khởi động SAM bằng cách chọn biểu tượng SAMPrefs nằm trên SpringBoard của iPhone. Mở thẻ Ultilities, chọn De-Activate iPhone (clear push) bên dưới mục Push Utils. Quay trở lại giao diện SAM, bạn chọn More Information, nếu thấy xuất hiện trạng thái Unactivated bên cạnh mục ActivationState thì chuyển sang bước 3.
   
   Cách unlock iPhone 4s bằng SAM - 2
 • 3
  Tại giao diện chính của SAM, bạn mở mục Method, chọn By Country and Carrier, sau đó chọn tiếp quốc gia (Country) và nhà mạng (Carrier) tương ứng từ danh sách.
   
   Cách unlock iPhone 4s bằng SAM - 3
 • 4

   Vào More Information > SAM Details, ghi lại nội dung bên trong mục IMSI. Sau đó nhấn Spoof Real SIM to SAM.

 • 5

  Quay trở lại giao diện chính của SAM, bạn chuyển Method từ Auto Detect sang Manual, sau đó gõ lại nội dung dòng IMSI mà lúc nãy bạn đã ghi nhớ. Để kiểm tra bước này, bạn vào More Information, nếu thấy xuất hiện hai dòng IMSI khác nhau là đúng.

 • 6

  Kết nối iPhone với iTunes để kích hoạt lại. Sau khi hoàn tất quá trình kích hoạt lại, bạn kiểm tra thông số ICCID trên iTunes có trùng với thẻ SIM của bạn hay không, nếu không trùng nghĩa là bạn đã thực hiện sai một trong các bước hướng dẫn, hãy thực hiện lại từ bước 1. Nếu trùng, bạn ngắt kết nối iPhone với iTunes, thoát iTunes trên máy tính.

 • 7

  Tiến hành gỡ bỏ SAM từ Cydia, hoặc vô hiệu hóa SAM trong ứng dụng SAMPrefs.Kết nối iPhone với máy tính, lúc này iTunes sẽ tự khởi động và hiển thị thông báo không thể kích hoạt iPhone của bạn, đừng lo lắng! Hãy đóng iTunes và khởi động nó trở lại.

 • 8

   Đây là bước ăn mừng, vì lần này iTunes sẽ thực sự kích hoạt iPhone của bạn, thanh sóng sẽ xuất hiện ngay lập tức, điều đó đồng nghĩa với việc iPhone “đắp mền” đã được unlock thành công!

Video hướng dẫn