Cái giá của ‘khe ngực’ ở showbiz Việt!

TRI THỨC SỐNG

Cái giá của ‘khe ngực’ ở showbiz Việt!

Khe ngực có vai trò gì ở chốn showbiz Việt? Theo tình hình hiện nay của showbiz Việt thì có thể khẳng định rằng: "càng to" thì càng có nhiều "cơ hội"!

 • 1

  Nữ nhân skenhaz-com-introbiz Việt không ngoại lệ!

  Hẳn ai cũng hiểu trong làng giải trí sức nặng của khe ngực đã đêm ngày đè lên tâm trí các nữ nghệ sỹ tới mức nào. Nó không chỉ làm họ phải tốn công tổn sức để tập luyện miệt mài sớm sớm chiều chiều ở những trung tâm gym hàng đầu.

  Ca sĩ Thu Minh và người mẫu Trang Nhung nổi tiếng với vòng 1 nở nang

  Nó không chỉ làm họ hao tiền, mất của để chạy theo những phương pháp chỉnh hình, thẩm mỹ mà cái giá phải trả cho một khe ngực chật căng, bí hiểm không chỉ là sự đớn đau mà đôi khi còn là cả số mạng. Và đôi khi nó còn làm họ trở thành những con người ích kỷ. Ích kỷ với đồng nghiệp, ích kỷ với công chúng và đôi khi còn ích kỷ với cả chính bản thân mình.

 • 2

  Trong xã hội và skenhaz-com-introbiz hiện nay

  Có không chuyện cô diễn viên, ca sĩ trẻ mới chập chững vào nghề chỉ đáng được xếp ở hàng “Tốt” lại sở hữu cái khe ngực nhưng nhức hơn cả “Hoàng hậu” trong một cùng một sự kiện? Có!

  Có không chuyện công chúng (dù chỉ là một bộ phận nào đó) đổ xô đi ngắm những chân dài ngực khủng và miệng thì tấm tắc khen ngợi, xuýt xoa? Càng chắc chắn có!

  Hoàng Yến mới đây đã bị ống kính
  Hoàng Yến mới đây đã bị ống kính "lật tẩy" dấu vết dao kéo vòng 1
  Người mẫu Ngọc Quyên có thân hình khá gầy gò nhưng vòng 1 lại trĩu nặng

  Người mẫu Ngọc Quyên có thân hình khá gầy gò nhưng vòng 1 lại trĩu nặng

  Người mẫu - diễn viên Ngọc Diệp cũng bị cho là lộ vết sẹo thẩm mỹ nâng cấp vòng 1

  Người mẫu - diễn viên Ngọc Diệp cũng bị cho là lộ vết sẹo thẩm mỹ nâng cấp vòng 1

  Với cái thực tế ấy, liệu nữ nghệ sỹ nào có thể giữ được mình trước sự cám dỗ và sự thôi thúc để có được cái khe ngực sâu tưởng như vô tận? Có thể có nhưng chắc chắn rất ít ỏi. Những vòng 1 nguyên bản đang ngày một hiếm đi. Thế vào đó là sự lên ngôi của những trái núi nhân tạo cao vút và những dải thung lũng chảy dài, sâu thăm thẳm.

  Nhưng oái oăm thay, các cô người đẹp đều "thuần Việt" từ cái răng cái tóc, màu da, vóc dáng mà những trung tâm dao kéo uy tín, chất lượng lại đóng tận trời Tây xứ người. Thế nên mới sinh ra cái chuyện ngực chẳng... vừa người.

  Không ít khán giả từ tủm tỉm đến mắt tròn mắt dẹt khi được tận mục sở thị những cô người mẫu, cô diễn viên mình gầy như chim hạc mà phần "lưng trước" lại lủng lẳng hai trái ngực nặng trĩu. Không ít anh chàng hóm hỉnh không giấu nổi sự lo lắng cho các người đẹp về độ an toàn của nó mỗi khi họ tưng bừng nhảy nhót trên sân khấu, bữa tiệc hay sàn diễn thời trang.

 • 3

  Ngôi sao giải trí dùng rãnh ngực sâu để làm gì?

  Rãnh ngực sâu giúp các chị, các cô trong làng skenhaz-com-introbiz có thể tự tin chứng minh với thiên hạ rằng tôi vẫn đẹp, vẫn quyến rũ và vẫn đáng để quý vị thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật của tôi.

  Elly Trần:

  Elly Trần: "Tôi sẽ làm người ta biết đến tôi vì tài năng chứ không phải là vì bộ ngực!"

  Khe ngực đẹp mở ra chân trời sáng lạn hơn cho các cô gái mới bước vào nghề. Giờ đây, khe rãnh ngực đẹp được ví von như hành trang vững chắc để các người đẹp trẻ tiến thân – Thứ mà xưa kia người ta vẫn mặc định là kiến thức, lòng đam mê, sự cống hiến và đức hi sinh vì nghiệp.

  Minh chứng không hề xa xôi, cách đây chưa hề lâu, không chỉ công chúng cả nước bàng hoàng mà cả những người trong giới cũng sốc nặng khi hay tin cô người mẫu nổi tiếng với những bức hình nóng và rãnh ngực chật chội giành giải cao nhất của một lễ trao giải thuộc hàng danh giá bậc nhất làng điện ảnh Việt.

  Khuôn ngực tròn trịa cũng phần nào giúp cho các NTK không bị chê cười là vô duyên khi cứ đêm ngày tung ra những thiết kế trống trải, xẻ sâu, hở cao tưởng như không có điểm cùng.

  Có quá không khi nói rằng không ít nghệ sỹ ngày nay không còn “sinh vì nghề, tử vì nghiệp” nữa. Thay vào đó là nổi vì ngực và tàn cũng vì ngực?

 • 4

  Và thực tế hiện nay...

  Nhiều người châm chích rằng người mẫu Hoàng Oanh đường đường bước vào skenhaz-com-introbiz nhờ khe ngực

  Nhiều người châm chích rằng người mẫu Hoàng Oanh đường đường bước vào skenhaz-com-introbiz nhờ khe ngực "nghẹt thở

  Nữ ca sĩ Thanh Lam vẫn luôn chứng minh sự nóng bỏng của mình qua những trang phục sexy

  Nữ ca sĩ Thanh Lam vẫn luôn chứng minh sự nóng bỏng của mình qua những trang phục sexy

  Không ai chê cái đẹp, càng không ai cưỡng lại được cái đẹp. Đảm bảo rằng 100 người đàn ông thì 100 người thích ngắm khoảng tối giữa hai bầu ngực người đẹp nổi tiếng. Nó như thực, như mơ vần vũ tâm trí họ với cái cảm giác nửa khoe khoang nửa e ấp trong chiếc đầm xẻ hờ hững.

  Tuy nhiên sẽ vừa vặn hơn nếu các người đẹp đừng làm quá, đừng đi ngược lại xu thế chung của thế giới một cách bảo thủ. Bởi thực tế, mốt ngực đẹp của các siêu sao hàng đầu hiện nay phải là gọn, săn, cao và chắc. Các nhà thiết kế lừng danh thời gian qua đã liên tiếp xuất xưởng những chiếc áo yếm mỏng manh bởi lẽ vòng 1 mà thế giới yêu thích đang ngày càng nhỏ xinh hơn.

  Và sẽ tốt hơn nhiều nếu các nghệ sỹ đừng phớt lờ khán giả – Những người thực sự làm nên tên tuổi và danh vọng và đem lại tiền bạc cho họ. Đừng cố tình "dọa nạt" con mắt người xem bằng những món đồ giả thiếu cân đối hay oang oang trước công chúng với những sự thực chỉ đúng một nửa.