Cặp mẹ chồng - con dâu nào hot nhất showbiz?

TRI THỨC SỐNG

Cặp mẹ chồng - con dâu nào hot nhất showbiz?

Những bà mẹ chồng của các mỹ nhân Vbiz cũng có tiếng không thua kém con dâu.

Năm 2012 là năm mà skenhaz-com-introbiz rúng động bởi nhiều đám cưới nhất. Không ít những hotgirl, ngọc nữ nổi tiếng trong giới skenhaz-com-introbiz đã quyết lên xe hoa về làm dâu nhà gia đình danh giá. Vậy cặp mẹ chồng nàng dâu nào nổi tiếng nhất hiện nay trong giới giải trí?

 • 1

  Hà Tăng và mẹ chồng Thủy Tiên

  Cặp mẹ chồng - con dâu nào hot nhất skenhaz-com-introbiz? - 1
  Hà Tăng e ấp bên mẹ chồng Thủy Tiên trong ngày cưới

  Có lẽ cặp mẹ chồng nàng dâu đang nóng nhất skenhaz-com-introbiz thời điểm này chính là cặp Hà Tăng và Thủy Tiên. Trong khi, con dâu là ngọc nữ của màn ảnh Việt với nhiều vai diễn để đời và được công chúng yêu mến thì Thủy Tiên lại là một nữ doanh nhân thành đạt. Hơn thế, trước đây bà cũng từng là diễn viên có tiếng của thập niên 90. Hà Tăng và bà Thủy Tiên có khá nhiều điểm chung và có lẽ điểm chung lớn nhất là đều làm dâu nhà gia đình họ Nguyễn.

  Cặp mẹ chồng - con dâu nào hot nhất skenhaz-com-introbiz? - 2
  Cặp đôi hot nhất làng giải trí

  Tài năng và giàu có, cặp mẹ chồng nàng dâu này còn được đánh giá là những bậc "quốc sắc thiên hương" của màn ảnh Việt. Dù tuổi đời không còn trẻ nhưng Thủy Tiên thực sự là một quý bà không tuổi. Khó ai có thể đoán được độ tuổi thực của bà ngay từ lần gặp đầu tiên. Dù gắn kết nhau bằng mối quan hệ đặc biệt nhưng những bức ảnh tình cảm của cặp mẹ chồng con dâu này khiến nhiều người thầm cầu chúc cho mối quan hệ tốt đẹp của họ.

 • 2

  Quỳnh Chi và mẹ chồng Diệu Hiền

  Từng có một đám cưới gây xôn xao dư luận, Quỳnh Chi bỗng chốc trở thành cô hotgirl nổi tiếng nhất nhì giới giải trí. Đặc biệt, sau đám cưới cái tên Quỳnh Chi còn được gắn với danh hiệu con dâu của đại gia Diệu Hiền, người đang mắc nợ nông dân.

  Cặp mẹ chồng - con dâu nào hot nhất skenhaz-com-introbiz? - 3
  Nữ đại gia Diệu Hiền trao nhẫn cho con dâu

  Sau lễ cưới, Quỳnh Chi nhận được khá nhiều lời chỉ trích khi vẫn quyết định đi nghỉ tuần trăng mật trong khi gia đình nhà chồng và đặc biệt mẹ chồng đang gặp biến cố. Thậm chí bà Diệu Hiền phải ra nước ngoài chữa bệnh. Trước đó, bà đã không đồng ý chấp nhận Quỳnh Chi làm con dâu nhưng sau khi nghe tin sắp có cháu bế, bà mới ưng thuận. Cô hotgirl nổi tiếng một thời cũng từng thừa nhận hiện tại mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu của cô rất tốt. Bà Diệu Hiện là "một người hiện đại, luôn đặt hạnh phúc của các con lên hàng đầu".

 • 3

  Hồ Ngọc Hà và mẹ Cường Đô la

  Cặp mẹ chồng - con dâu nào hot nhất skenhaz-com-introbiz? - 4
  Bà Như Loan bên cậu con trai Cường Đôla

  Chưa chính thức trở thành vợ của Cường Đô la trên giấy tờ nhưng cuộc sống chung và thậm chí bé Subeo chính là minh chứng cho mối quan hệ gắn bó của cặp đôi này. Cũng chính vì điều này mà nhiều người cho rằng Hà Hồ gần như đã thành "con dâu" nữ đại gia Nguyễn Thị Như Loan, mẹ của Cường Đô la.

  Cặp mẹ chồng - con dâu nào hot nhất skenhaz-com-introbiz? - 5
  Hà Hồ hạnh phúc bên Cường Đôla

  Nói về tài sản, không mấy ai là không biết đến số tài sản không lồ mà bà Như Loan có. Bà được coi là một trong những phụ nữ giàu nhất Việt Nam. Mặc dù có một cô con dâu nổi tiếng nhưng cho đến thời điểm này, Hà Hồ vẫn chưa có một danh phận chính thức trong gia đình nhà nữ đại gia giàu có. Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu này hiện tại vẫn chỉ ở trong ngoặc kép.

 • 4

  Jennifer Phạm và mẹ chồng tương lai

  Cặp mẹ chồng - con dâu nào hot nhất skenhaz-com-introbiz? - 6
  Bà Trương Thanh Thanh, mẹ chồng tương lai của Jennifer Phạm

  Chưa chính thức tái hôn nhưng cái tên Trương Thị Thanh Thanh, mẹ chồng sắp cưới của Jennifer Phạm đã làm nóng trên mặt báo. Sở dĩ bà Trương Thanh Thanh được nhắc đến đầu tiên là vì bà sắp trở thành mẹ chồng của cô con dâu nổi tiếng trong giới skenhaz-com-introbiz. Hơn thế nữa, bà Trương Thị Thanh Thanh lại là một cái tên không hề "lạ" trong giới kinh doanh.

  Cặp mẹ chồng - con dâu nào hot nhất skenhaz-com-introbiz? - 7
  Jennifer Phạm chuẩn bị tái hôn với Nguyễn Đức Hải

  Bà từng giữ vị trí Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn FPT và hiện là Giám đốc FPT TP.HCM. Bà đứng thứ 5 trong danh sách những người phụ nữ Việt Nam giàu nhất năm 2012 với tổng tài sản 576 tỷ VNĐ. Chia sẻ về chuyện cậu con trai yêu quý muốn lấy Jennifer Phạm, bà Thanh cho biết: "Tôi luôn tin tưởng và tôn trọng quyết định của các con. Hạnh phúc của các con cũng là hạnh phúc của gia đình chúng tôi".

 • 5

  Mỹ Linh và mẹ chồng Thu Hiền

  Cặp mẹ chồng - con dâu nào hot nhất skenhaz-com-introbiz? - 8
  Mỹ Linh và mẹ chồng Thu Hiền

  Hiếm khi xuất hiện bên mẹ chồng nhưng nhắc đến những cặp mẹ chồng nàng dâu nổi tiếng chắc không thể quên cặp Mỹ Linh và nghệ sĩ Thu Hiền. Nếu là fan hâm mộ của nhiều bộ phim nước ngoài được phát trên truyền hình trước kia, chắc chắn khán giả không thể quên được giọng nói ấm áp của nghệ sĩ Thu Hiền.

  Cặp mẹ chồng - con dâu nào hot nhất skenhaz-com-introbiz? - 9
  Đại gia đình nhạc sĩ Anh Quân và Mỹ Linh

  Làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam, nghệ sĩ Thu Hiền từng khiến bao bạn trẻ yêu thích các bộ phim truyền hình Hàn quốc, Trung Quốc nhờ chất giọng tình cảm và sâu lắng. Sinh thành ra nhạc sỹ Anh Quân, ca sỹ Hương Ly, nghệ sĩ Thu Hiền giành tất cả tình yêu thương cho con cái. Mỗi khi nhắc đến người mẹ chồng này, Mỹ Linh thường thốt lên rằng bà là một người phụ nữ tuyệt vời.