Chia sẻ ứng dụng, dữ liệu, danh bạ trên Android với Send Anywhere

TRI THỨC SỐNG

Chia sẻ ứng dụng, dữ liệu, danh bạ trên Android với Send Anywhere

Các dịch vụ cũng như ứng dụng chia sẻ dữ liệu đang ngày càng phát triển đến mức chóng mặt, và khiến nhiều người dùng lúng túng trong việc lựa chọn một dịch vụ thích hợp để sử dụng

Send Anywhere tuy chỉ là một cái tên mới mẻ, nhưng cung cấp một khả năng quản lý và chia sẽ hiệu quả, cùng nhiều chế độ chia sẻ và khả năng bảo mật cao. Android là một trong những nền tảng đầu tiên được sử dụng dịch vụ này, giúp người sử dụng có thể chia sẽ dữ liệu, ứng dụng và danh bạ ở bất cứ đâu lên web hoặc với những người sử dụng Android khác qua mạng không dây.

Chia sẻ ứng dụng, dữ liệu, danh bạ trên Android với Send Anywhere 1

 • 1
  Một điểm mạnh của Send Anywhere là nó hỗ trợ mọi định dạng dữ liệu với nhiều cách thức khác nhau. Bạn có thể gửi các dữ liệu đã được mã hóa hoặc được bảo vệ bởi một mật mã để đảm bảo an toàn, bạn có thể tạo và quét mã QR cho một tập tin, hoặc chia sẻ dữ liệu một cách thông thường với các thiết bị gần đó trong cùng một mạng Wi-Fi. Ứng dụng cho phép bạn lựa chọn hàng loạt dữ liệu để chia sẻ cùng lúc.

  Chia sẻ ứng dụng, dữ liệu, danh bạ trên Android với Send Anywhere 2

 • 2
  Giao diện của ứng dụng khá đơn giản, bạn sẽ thấy các tab Send và Receive để gửi và nhận dữ liệu ở màn hình chính. Send Anywhere hỗ trợ tất cả các định dạng dữ liệu từ các file media như hình ảnh, âm thanh, video đến các tài liệu, danh bạ và ngay cả các ứng dụng trên máy của bạn (file .APK) cũng có thể được chia sẻ. Để thuận tiện trong việc tìm kiếm và quản lý dữ liệu, ứng dụng cung cấp một trình quản lý cho phép phân loại các nội dung dữ liệu được hỗ trợ.

  Chia sẻ ứng dụng, dữ liệu, danh bạ trên Android với Send Anywhere 3

 • 3
  Sau khi đã lựa chọn được dữ liệu cần chia sẻ, ứng dụng sẽ tự cung cấp một mật mã cho ứng dụng đó, và bạn sẽ phải sử dụng mật mã này nếu muốn sử dụng và tải về dữ liệu đó. Bên cạnh đó bạn cũng có các lựa chọn như tạo ra một mã QR, chia sẻ mật mã của dữ liệu qua SMS, gửi qua email hoặc chia sẻ lên các mạng xã hội, hoặc chia sẻ với các thiết bị gần đó.

  Chia sẻ ứng dụng, dữ liệu, danh bạ trên Android với Send Anywhere 4