Chiêm ngưỡng 3 mẫu xe máy độc và đắt nhất ở Việt Nam

TRI THỨC SỐNG

Chiêm ngưỡng 3 mẫu xe máy độc và đắt nhất ở Việt Nam

Là những hãng xe hàng đầu Việt Nam, Yamaha và Piaggio cho ra đời nhiều mẫu xe khá đẹp mắt và thanh lịch thu hút được rất nhiều người mua. Dưới đây là 3 mẫu xe độ độc và đắt nhất Việt Nam của 2 hãng ...

 • 1

  Yamaha YZR M1 Edition

  Tại sự kiện ra mắt Exciter 150 ở Việt Nam, một bản độ có tên YZR M1 Edition dựa trên hệ thống khung sườn của Exciter thế hệ mới thu hút sự chú ý của nhiều người. Bên cạnh kiểu dáng thiết kế lại, chiếc xe còn được thửa nhiều phụ kiện đắt tiền, độc đáo. Thắng đĩa đường kính lớn ở phía trước cùng cặp phuộc upside down tương tự như loại dùng ở các siêu mô tô. Pô xe là loại dùng cho mẫu xe đua M1 trong khi lốp xe to bản.

  Exciter 150 có hai phiên bản RC và GP, giá bán lần lượt là 44,99 triệu đồng và 45,5 triệu đồng.

  Chiêm-ngưỡng-3-mẫu-xe-máy-độc-và-đắt-nhất-ở-Việt-Nam-1

 • 2

  Yamaha Nozza Grande

  Trong một sự kiện thời trang xe, Yamaha Việt Nam giới thiệu chiếc xe tay ga Nozza Grande với thân vỏ đính hàng nghìn viên pha lê Swarovski. Các viên pha lê được phủ kín thân xe, phần đầu xe và dè trước. Ngoài ra, các kỹ sư còn tạo ra những bông hoa hồng từ các viên pha lê long lanh làm nổi bật toàn bộ thân xe.

  Yamaha Nozza Grande là dòng xe đầu tiên được trang bị động cơ Blue Core ở Việt Nam. Bản tiêu chuẩn hiện có giá 40 triệu đồng trong khi bản cao cấp giá 42 triệu đồng. Yamaha Nozza Grande là dòng xe được nhiều chị em lựa chọn, bạn có thể tham khảo 5 lợi thế khiến chị em mê mẩn dòng xe Nozza Grande để biết nhiều hơn về dòng xe này nhé.

  Chiêm-ngưỡng-3-mẫu-xe-máy-độc-và-đắt-nhất-ở-Việt-Nam-2

 • 3

  Vespa Pimravera

  Chiếc xe tay ga được trang trí các họa tiết sơn mài, trong đó có nhiều chi tiết dát vàng và bạc xuất hiện trong một sự kiện của Piaggio Việt Nam hồi tháng 3/2014. Dựa trên hình dáng của chiếc Vespa Primavera tiêu chuẩn, nữ họa sĩ người Việt Nam Thắm Pôông đã vẽ lên thân xe và dè trước bằng chất liệu sơn mài Nhật. Các họa tiết được thể hiện bao gồm cây, hình, màu sắc, vân tay vô cùng nổi bật.

  Vespa Primavera là mẫu xe thay thế cho dòng xe LX, ra mắt hồi cuối năm 2013. Xe sử dụng động cơ 3 van với mức tiêu thụ nhiên liệu đạt 64 km/lít ở vận tốc 50 km/h. Dòng xe này đang là sản phẩm bán chạy nhất của Piaggio Việt Nam.

  Chiêm-ngưỡng-3-mẫu-xe-máy-độc-và-đắt-nhất-ở-Việt-Nam-3

Ngoài 3 mẫu xe máy độc và đắt nhất Việt Nam mà chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn có thể chiêm ngưỡng 5 mẫu xe ga được độ độc đáo    với kiểu dáng thể thao và cũng khá đẹp mắt đấy.