Chiêm ngưỡng những bãi biển có màu cát đẹp nhất thế giới

TRI THỨC SỐNG

Chiêm ngưỡng những bãi biển có màu cát đẹp nhất thế giới

Tạo hóa đã bạn ban tặng cho con người không chỉ một nửa để yêu thương, một công việc để làm, một điều gì đó để hi vọng ... mà còn mang đến vô vàn những điểm du lịch lãng mạn. Hãy cùng ghé thăm những ...

 • 1

  Biển Kaihalulu - Hawaii

  Cấu tạo địa chất của vùng Maui, Hawaii có rất nhiều kim loại sắt. Bởi vậy, bãi biển Kaihalulu ở địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới này có hai màu đỏ và đen rất kì bí.

  Kênh AZ-1" src="kenhaz_com_data/contents/phuot/diem-den/du-lich-the-gioi/chiem-nguong-nhung-bai-bien-co-mau-cat-dep-nhat-the-gioi-92361-1-kenhaz-com.jpg" alt="chiem-nguong-nhung-bai-bien-co-mau-cat-dep-nhat-the-gioi-Kênh AZ-1" data-reference-id="19171653" data-component-caption='

  Bãi biển cát đỏ (hay còn gọ là Kaihalulu) nằm ở Maui, Hawaii. Vì vùng đất này có nhiều sắt nên cát ở bãi biển có hai màu đỏ đen.

  '>

   
 • 2

  Biển Ramla Bay - Malta

  BiểnRamla Bay là bãi biển sở hữu màu cát da cam kì bí. Bạn hãy du lịch đến biển Ramla Bay một lần trong đời để tận hưởng vẻ đẹp kì thú của biển xanh và cát da cam nhé!

  Kênh AZ-2" src="kenhaz_com_data/contents/phuot/diem-den/du-lich-the-gioi/chiem-nguong-nhung-bai-bien-co-mau-cat-dep-nhat-the-gioi-92361-2-kenhaz-com.jpg" alt="chiem-nguong-nhung-bai-bien-co-mau-cat-dep-nhat-the-gioi-Kênh AZ-2" data-reference-id="19171657" data-component-caption="

  Ramla Bay là bãi biển sở hữu màu cát vô cùng độc đáo: màu da cam. Bãi biển tọa lạc trên đảo Gozo, Malta.

  ">
 • 3

  Biển Harbour - Bahamas 

  Biển Harbour ở Bahamas lại được sở hữu màu cát hồng phấn mơ mộng tuyệt đẹp.

  Kênh AZ-3" src="kenhaz_com_data/contents/phuot/diem-den/du-lich-the-gioi/chiem-nguong-nhung-bai-bien-co-mau-cat-dep-nhat-the-gioi-92361-3-kenhaz-com.jpg" alt="chiem-nguong-nhung-bai-bien-co-mau-cat-dep-nhat-the-gioi-Kênh AZ-3" data-reference-id="19171654" data-component-caption="

  Đảo Harbour, Bahamas sở hữu những bãi biển màu hồng mộng mơ tuyệt đẹp.
   

  ">
 • 4

  Bãi biển Papakōlea - Hawaii

  Bãi biển Papakōlea còn được biết đến với tên gọi bãi biển cát xanh hay bãi biển Mahana. Bãi biển có màu cát tuyệt đẹp này nằm gần South Point, Kaū, Hawaii. Tạo hóa đã ban tặng cho biển Papakōlea màu xanh lá cây ánh vàng của những lá oliu.

  Kênh AZ-4" src="kenhaz_com_data/contents/phuot/diem-den/du-lich-the-gioi/chiem-nguong-nhung-bai-bien-co-mau-cat-dep-nhat-the-gioi-92361-4-kenhaz-com.jpg" alt="chiem-nguong-nhung-bai-bien-co-mau-cat-dep-nhat-the-gioi-Kênh AZ-4" data-reference-id="19171652" data-component-caption='

  Bãi biển Papakōlea (còn được biết đến với tên gọi bãi biển cát xanh hay bãi biển Mahana) nằm gần South Point, Kaū, Hawaii. Đây là một bãi biển tuyệt đẹp với cát có màu ô liu.

  '>
 • 5

  Bãi biển Pfeiffer - California, Mỹ

  Từ sơ khai, biển Pfeiffer ở California, Mỹ đã sở hữu cát màu tím huyền ảo. Đặt chân lên cát tím Pfeiffer, du khách sẽ có cảm giác như đang ở một thế giới thần tiên kì bí, huyền ảo.

  Kênh AZ-5" src="kenhaz_com_data/contents/phuot/diem-den/du-lich-the-gioi/chiem-nguong-nhung-bai-bien-co-mau-cat-dep-nhat-the-gioi-92361-5-kenhaz-com.jpg" alt="chiem-nguong-nhung-bai-bien-co-mau-cat-dep-nhat-the-gioi-Kênh AZ-5" data-reference-id="19171651" data-component-caption="

  Bãi biển Pfeiffer ở California, Mỹ có cát màu tím huyền ảo. Tuy sở hữu khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, bãi biển này lại không được nhiều người Mỹ biết đến. Những du khách từng đặt chân tới đây đều thích thú thừa nhận bãi biển Pfeiffer thực sự là một chốn thần tiên được giấu kín.

  ">
 • 6

  Biển Punalu'u - Hawaii 

  Dung nham núi lửa vùng Hilo thuộc đảo Hawaii đã tạo cho bãi biển Punalu'u nổi tiếng màu đen sẫm kỳ lạ.

  Kênh AZ-6" src="kenhaz_com_data/contents/phuot/diem-den/du-lich-the-gioi/chiem-nguong-nhung-bai-bien-co-mau-cat-dep-nhat-the-gioi-92361-6-kenhaz-com.jpg" alt="chiem-nguong-nhung-bai-bien-co-mau-cat-dep-nhat-the-gioi-Kênh AZ-6" data-reference-id="19171655" data-component-caption="

  Bãi biển Punalu\'u nổi tiếng nằm trên đảo lớn phía nam của thị trấn Hilo, Hawaii. Cát ở đây có màu đen sẫm kỳ lạ bởi được tạo ra bởi dung nham của núi lửa trên đảo.

  ">
 • 7

  Biển Hyams - Australia

  Đây là bãi biển đã được ghi danh vào sách kỷ lục Guinness vì có cát trắng nhất thế giới. Biển Hyams nằm ở vùng New South Wales của Australia.

  Kênh AZ-7" src="kenhaz_com_data/contents/phuot/diem-den/du-lich-the-gioi/chiem-nguong-nhung-bai-bien-co-mau-cat-dep-nhat-the-gioi-92361-7-kenhaz-com.jpg" alt="chiem-nguong-nhung-bai-bien-co-mau-cat-dep-nhat-the-gioi-Kênh AZ-7" data-reference-id="19171656" data-component-caption="

  Bãi biển Hyams ở New South Wales, Australia được ghi danh vào sách kỷ lục Guinness vì có cát trắng nhất thế giới.

  ">