Chiến lược tạo nội dung hiệu quả để bán hàng

TRI THỨC SỐNG

Chiến lược tạo nội dung hiệu quả để bán hàng

Thu hút và chuyển đổi khách truy cập trang web là chìa khóa để thành công của bạn khi tham gia kinh doanh trực tuyến. Khi xây dựng một trang web kinh doanh hầu hết mọi người mắc phải sai lầm chỉ tập ...

 • 1

  Copywriter Chiến lược tạo nội dung hiệu quả để bán hàng

  Thay vào đó, bạn nên xem xét các văn bản trên trang web của bạn như một vũ khí chính trong chiến lược thu hút và chuyển đổi khách hàng. 

  Chiến lược tạo nội dung hiệu quả để bán hàng

  Copywriting là cũng rất quan trọng bởi vì nó phục vụ cho hai đối tượng : khách hàng truy cập trang web và các trình thu thập thông tin công cụ tìm kiếm. Copywriting là công việc của bạn để làm cho trang web của bạn là hấp dẫn nhất có thể cho cả hai đối tượng. Con người sẽ thưởng cho bạn doanh số bán hàng còn robot công cụ tìm kiếm sẽ thưởng cho bạn thứ hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm. Làm cách nào để biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng mục tiêu của bạn ?

 • 2

  Đừng Nói Bán Hàng: 

  hách hàng không quan tâm đến quan điểm của bạn về sản phẩm của bạn. Họ không quan tâm về tất cả các tính năng hấp dẫn mà sản phẩm của bạn có . Những gì họ quan tâm đến sản phẩm có thể giúp cải thiện cuộc sống của họ. Điều này có nghĩa rằng nội dung hay thông điệp của bạn nên tập trung vào những lợi ích cho họ .

 • 3

  Kêu gọi Cảm Xúc :

   1 bản sao thành công nhất là chạm đến các khách hàng tiềm năng là cá nhân hay cảm xúc của họ . Bạn muốn nắm bắt sự chú ý của họ bằng cách hấp dẫn lợi ích cá nhân của họ và phải phù hợp với bối cảnh. Nói cách khác, con người là tự quan tâm – vì vậy bản sao của bạn cần phải trả lời sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn như thế nào sẽ làm cho họ cảm thấy tốt hơn về bản thân mình. Làm thế nào để sản phẩm này làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn, giúp họ kiếm nhiều tiền hơn và tiết kiệm thời gian cho họ hơn .

 • 4

  Tiêu đề là quan trọng : 

  Tiêu đề bắt mắt là cơ hội tốt nhất để thu hút khách hàng .Hãy tạo ra những nội dung hài hòa với màu sắc, font chữ, kích thước và vị trí đều có thể giúp thu hút và bắt mắt hơn và cuối cùng là thu hút nhấp chuột vào website của bạn . Và điều này đặc biệt đúng với một chiến dịch email marketing hiệu quả .

 • 5

  Kêu gọi hành động : 

  Ngay cả khi bạn có nội dung tốt nhất sẽ không giúp bạn đạt được mục tiêu chuyển đổi của bạn nếu nó không bao gồm một lời kêu gọi hành động. Do đó hãy xác định hành động mà bạn muốn người truy cập để thực hiện trước khi bạn bắt đầu viết. Sau đó hãy chắc chắn để hoàn thành bản sao của bạn bằng cách đăng một liên kết hoặc đưa ra một bước cụ thể tiếp theo cho họ để theo đuổi các mục tiêu mà bạn đã đưa ra cho họ .

 • 6

  Thêm câu chuyện thành công: 

  Không ai thích một mình cả . Đặc biệt là trong các khách hàng trên internet đánh giá cao sự đồng hành và xác nhận. Thu thập và gửi lời chứng thực từ các khách hàng khác để giúp cung cấp cho họ sự đảm bảo và xác nhận lợi ích mà sản phẩm của bạn mang lại . Và điều đó sẽ giúp cho việc chuyển đổi của bạn nhanh hơn và hiệu quả hơn .