Chọn đèn trang trí cho cây thông Noel

TRI THỨC SỐNG

Chọn đèn trang trí cho cây thông Noel

Bài viết sau từ lamsao.com sẽ hướng dẫn bạn cách chọn đèn trang trí cho cây thông Noel trong mùa Giáng sinh sắp tới:

Trong mùa Giáng sinh, thật tuyệt vời khi đi qua các ngôi nhà và nhìn thấy những cây thông Noel được trang trí thật đẹp trong phòng khách với đồ trang trí và đặc biệt sáng lung linh nhờ ánh đèn.

Có bốn loại đèn trang trí phổ biến sau để bạn đọc tham khảo khi :

 • 1

  Đèn trang trí truyền thống

  Những lại đèn trang trí Giáng sinh này, với rất nhiều kiểu dáng và màu sắc, là loại đèn trang trí cây phổ biến nhất. Chúng thắp sáng những cành cây, làm ấm không gian và hơi nóng của đèn còn làm cho hương thơm cây thông lan tỏa khắp căn phòng.

 • Chọn đèn trang trí cho cây thông Noel - 1
 • 2

  Đèn LED

  Những loại đèn trang trí cây này mới hơn những loại đèn sợi đốt trang trí truyền thống và không tạo ra nhiệt. Chúng thường khá đắt nhưng lại chống cháy và an toàn hơn khi treo lên cây.

 • 3

  Đèn hình cầu trang trí cây thông Noel

  Loại bóng đèn trang trí cây này có hình tròn với nhiều kích cỡ. Chúng trông như những quả bóng nhỏ được treo trên cây và sức nóng nhẹ hơn bóng đèn thông thường nhưng ánh sáng lại bao phủ mọt vùng lớn trên cây.

  Chọn đèn trang trí cho cây thông Noel - 2

 • 4

  Đèn bong bóng trang trí cây thông Noel

  Những chiếc đèn này được treo thẳng lên các cánh của cây thông Noel. Khi đèn bật sáng lên, ánh đèn bong bóng chạy lên xuống trông rất đẹp mắt.Chọn đèn trang trí cho cây thông Noel - 3