Chọn đồ gym để luôn tự tin nơi phòng tập

TRI THỨC SỐNG

Chọn đồ gym để luôn tự tin nơi phòng tập

Chọn và mặc đồ gym thế nào để bạn luôn tự tin và thoải mái khi tới phòng tập.

 • 1
  Học tập các sao
   
  Nếu bạn thấy e ngại khi để lộ những khiếm khuyết của cơ thể mình với người khác, hãy học hỏi các sao cách mix thêm những trang phục ngày thường với đồ tập gym. Crop top, áo khoác mỏng, hoodie hay áo ba lỗ dáng rộng là những lựa chọn hàng đầu cho bạn đấy.
   
  Chọn đồ gym để luôn tự tin nơi phòng tập - 1
  Mila Kunis, Ashley Tisdale và Nicole Richie đều rất sành điệu khi mix đồ tập với trang phục thường ngày.
 • 2
  Nói không với bikini
   
  Nhiều người lầm tưởng, bikini và romper có thể thay thế trang phục tập gym bình thường. Tuy nhiên, đây là một quan niệm sai lầm bởi những trang phục này có cấu trúc, kiểu dáng không dành cho những hoạt động trong phòng tập. Bên cạnh đó, nhìn bạn sẽ "chẳng liên quan" khi ở phòng tập với một bồ đồ mà người ta chỉ thường nghĩ tới bể bơi.
 • 3
  Công thức hoàn hảo
   
  Công thức hoàn hảo cho trang phục phòng tập là một chiếc quần dài, chất liệu co giãn với kiểu dáng suông, thoải mái, một chiếc áo tank top chất thun kèm theo bra dành riêng cho việc tập và chắc chắn không thể thiếu một chiếc áo khoác mỏng với gam màu phù hợp. 
   

  Chọn đồ gym để luôn tự tin nơi phòng tập - 2

 • 4
  Làm quen với những kiểu trang phục khác
   
  Trang phục tập không có nghĩa là gắn liền với những bộ đồ bó sát. Nếu liên tưởng về việc "nhốt mình" trong chiếc legging bó chặt vẫn khiến bạn hoang mang thì hãy mạnh dạn tìm đến với những kiểu đồ tập oversized. Áo bóng rổ, bóng chày, hay đơn giản là quần shorts rộng và áo thun oversized vẫn hỗ trợ bạn tối đa trong các hoạt động mạnh mà vẫn hoàn toàn thoải mái và thoáng mát.
   
  Chọn đồ gym để luôn tự tin nơi phòng tập - 3
  Carrie Underwood vô cùng tự tin và thoải mái trong bộ áo bóng chày của mình.