Chọn đồ voan lụa cho nàng mũm mĩm

TRI THỨC SỐNG

Chọn đồ voan lụa cho nàng mũm mĩm

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những mẹo chọn đồ voan trong ngày hè nắng nóng cho những cô nàng công sở sở hữu thân hình đầy đặn.

Mùa hè vẫn thường đồng nghĩa với những kế hoạch F5 tủ quần áo của bạn cùng những món đồ mới với chất liệu mát nhẹ hơn như cotton, chiffon, voan… Đây chính là những chất liệu mát nhẹ, cực kì thấm hút mồ hôi và khô thoáng, thích hợp với thời tiết nóng ẩm của mùa hè nhiệt đới. Trong số đó, lựa chọn ưa thích của phái nữ văn phòng vẫn là những món đồ được làm bằng voan lụa nhẹ nhàng nữ tính. Nếu như cotton hay chiffon là chất liệu vải quen thuộc và có phần đơn giản thích hợp với cách vận đồ thường ngày thì voan lụa lại được ưa thích bởi sự cầu kì tinh tế trong trang phục.

Tuy nhiên, thời trang vốn cần sự khôn khéo và tinh ý trong cách chọn đồ để tôn nên được hết sự cuốn hút trong dáng vẻ của người mặc. Chính vì điều này, những cô nàng đầy đặn thường có đôi chút tự ti khi lựa chọn những món đồ được may một cách cẩn trọng tinh tế như đồ voan lụa.

 • 1
  Chọn đồ không ôm sát

  Đồ voan lụa không thấm hút mồ hôi tốt như cotton hay lanh nên nếu chọn đồ bó sát bạn thường gặp vấn đề với trang phục nếu cơ thể tiết ra quá nhiều mồ hôi. Và điều quan trọng nhất, những món đồ ôm sát sẽ khiến bạn lộ ra những đường cong phì nhiêu của mình và tố cáo trực tiếp thân hình dư cân của bạn. Những trang phục bằng voan lụa rộng rãi thoải mái thường có tính chất rủ nên sẽ gợi được sự nữ tính, duyên dáng khi bạn diện chúng cũng như giúp giấu khéo léo những vòng eo không chuẩn.

  Chọn đồ voan lụa cho nàng mũm mĩm 1

  Chọn đồ voan lụa cho nàng mũm mĩm 2

  Chọn đồ voan lụa cho nàng mũm mĩm 3

  Chọn đồ voan lụa cho nàng mũm mĩm 4

  Chọn đồ voan lụa cho nàng mũm mĩm 5
 • 2

  Chọn đồ có cổ chữ V

  Chống chỉ định mặc áo cổ tròn hoặc áo có cổ quá cao đối với những cô nàng đầy đặn. Những chiếc cổ áo kiểu đó thường khiến bạn tròn trĩnh hơn và tạo cảm giác nực nội giữa ngày hè. Một chiếc áo cổ chữ V sẽ góp phần khiến diện mạo trở nên thoáng đãng và kéo sự chú ý vào khuôn ngực của bạn tạo sự cân đối.

  Chọn đồ voan lụa cho nàng mũm mĩm 6

  Chọn đồ voan lụa cho nàng mũm mĩm 7

  Chọn đồ voan lụa cho nàng mũm mĩm 8

  Chọn đồ voan lụa cho nàng mũm mĩm 9

  Chọn đồ voan lụa cho nàng mũm mĩm 10

 • 3

  Chọn đồ có thắt lưng eo cao

  Tính chất rủ của những món đồ voan lụa có thể khiến bạn trở nên cuốn hút hơn nhưng đồng thời cũng dễ dàng nhấn chìm 3 vòng của bạn. Bạn không hề muốn diện đồ và tự biến mình thành một cô nàng thẳng đuột từ trên xuống dưới đúng không? Hãy thêm một chiếc thắt lưng eo cao vào bộ trang phục. Điều này vừa khiến cho bạn trở nên gọn gàng hơn vừa tạo được điểm nhấn quyến rũ cho cơ thể

  Chọn đồ voan lụa cho nàng mũm mĩm 11

  Chọn đồ voan lụa cho nàng mũm mĩm 12

  Chọn đồ voan lụa cho nàng mũm mĩm 13

  Chọn đồ voan lụa cho nàng mũm mĩm 14

  Chọn đồ voan lụa cho nàng mũm mĩm 15

 • 4

  Mặc áo chùm hông

  Áo chùm hông là một trang phục phải có với mọi cô nàng mũm mĩm, nhất là khi bạn quyết định diện cho mình chất liệu voan, lụa. Với vẻ mềm mại, nhẹ nhàng sẵn có, chúng rất hợp để hóa thân vào những thiết kế áo dài chùm hông. Hơn nữa, kiểu áo này giúp cân bằng lại cơ thể bạn và khiến bạn nhìn nhẹ nhàng, thon thả hơn ban đầu rất nhiều.

  Chọn đồ voan lụa cho nàng mũm mĩm 16

  Chọn đồ voan lụa cho nàng mũm mĩm 17

  Chọn đồ voan lụa cho nàng mũm mĩm 18

  Chọn đồ voan lụa cho nàng mũm mĩm 19