Chọn giày bệt để kéo dài chân cho người chân ngắn

TRI THỨC SỐNG

Chọn giày bệt để kéo dài chân cho người chân ngắn

Nếu bạn là một cô gái chân ngắn nhưng lại thích đi giày bệt? Đừng lo lắng, có rất nhiều cách để cô nàng chân ngắn có thể "kéo dài" đôi chân của mình. Dưới đây là những tips nhỏ trong việc chọn giày ...

 • 1

  Không đi giày có cổ

  Nếu không muốn đôi chân của mình thêm ục ịch, thì các nàng chân ngắn hãy tránh xa những đôi giày bệt có phần cổ cao hoặc có phần dây buộc trang trí ở cổ chân. Mặc dù rất hấp dẫn người nhìn song phần cổ chân bị che giấu cũng làm mất đi vẻ quyến rũ. Một đôi giày không cầu kì là gợi ý tuyệt vời giúp những cô nàng nhỏ nhắn tìm kiếm công dụng làm dài đôi chân. Những mẫu giày trơn mảnh mai đó sẽ tránh làm rối mắt người đối diện và biến hóa bạn trở thành cô nàng cao ráo tức thì.

  chon-giay-bet-de-keo-dai-chan-cho-nguoi-chan-ngan-1

  chon-giay-bet-de-keo-dai-chan-cho-nguoi-chan-ngan-2

 • 2

  Chọn giày trùng màu da

  Không chỉ riêng với ngay cả khi đi giày cao gót nhiều tín đồ thời trang vẫn chọn giày màu nude để kéo dài đôi chân. Điểm đầu tiên cần lưu ý khi lựa chọn một đôi giày màu nude chính là tone màu. Để đạt được hiệu quả như ý, hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn đôi giày gần với màu da chân của mình nhất. Vì theo thói quen thị giác, nếu không có bất kì màu sắc nào làm gián đoạn ánh nhìn, đôi chân bạn sẽ tạo nên cảm giác thẳng tắp và tự khắc được "kéo dài" hơn thực tế. 

  chon-giay-bet-de-keo-dai-chan-cho-nguoi-chan-ngan-3

  chon-giay-bet-de-keo-dai-chan-cho-nguoi-chan-ngan-4

 • 3

  Ưu tiên giày mũi nhọn

  Giày bệt mũi nhọn được nhiều nhà thiết kế khẳng định nó khắc phục những nhược điểm của và giày bệt mũi tròn. Giày bệt mũi nhọn vừa mang lại cảm giác thoải mái, năng động mà vẫn giúp tín đồ thời trang trở nên sang trọng và lịch sự. Với người chân ngắn nên lựa chọn đôi giày bệt mũi nhọn có phần mũi khoét rộng, nhằm tạo cảm giác như bàn chân dài hơn.

  chon-giay-bet-de-keo-dai-chan-cho-nguoi-chan-ngan-5

  chon-giay-bet-de-keo-dai-chan-cho-nguoi-chan-ngan-6

 • 4

  Chọn trang phục trùng màu giày

  Sự thống nhất màu sắc trên trang phục sẽ tạo nên hiệu quả thị giác tuyệt vời, giúp các nàng chân ngắn trông cao và thanh mảnh hơn. Mặc màu đơn sắc sẽ tạo cảm giác cho mắt về độ đồng đều của vóc dáng. Tốt nhất những cô nàng "một mẩu" nên chọn một bộ váy liền ngắn trên gối để khoe đôi chân gợi cảm hoặc chọn áo hở eo phối cùng  váy hoặc quần cạp cao.

  chon-giay-bet-de-keo-dai-chan-cho-nguoi-chan-ngan-7

  chon-giay-bet-de-keo-dai-chan-cho-nguoi-chan-ngan-8