Chọn mua đầu Bluray tốt dưới 6 triệu

TRI THỨC SỐNG

Chọn mua đầu Bluray tốt dưới 6 triệu

Với số tiền dưới 6 triệu, người sử dụng hoàn toàn có thể sắm cho mình một chiếc đầu Blu-ray tốt để thỏa mãn nhu cầu chơi 3D và sử dụng TV 3D bởi chất lượng hình ảnh xuất sắc của thiết bị này.

 • 1

  Toshiba BDX2000

  (Giá khoảng 5,7 triệu đồng)

  Chọn mua đầu Bluray tốt dưới 6 triệu - 1


  Thiết kế mỏng manh thời trang cùng màu ánh xám khiến BDX2000 trở nên thời trang nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ. Sản phẩm đọc được nhiều loại đĩa Blu-ray và DVD với hình ảnh hiển thị ở độ phân giải FullHD cực kỳ sắc nét và chi tiết. Tuy nhiên, mẫu máy lại không sở hữu tính năng BD-Live như ở các đầu đĩa Blu-ray thế hệ mới giúp kết nối qua cổng Ethernet, giải mã Hi-End phân giải cao hay duyệt internet bằng Nexflix, CinemaNow, Pandora hay YouTube..

 • 2

  Samsung BD-D5500

  (Giá khoảng 4,5 triệu đồng)

  Chọn mua đầu Bluray tốt dưới 6 triệu - 2


  Sở hữu thêm khả năng trình diễn 3D, nhưng mức giá bán của BD-D5500 lại thuộc phân khúc tầm trung: 4,5 triệu đồng. Model này có khả năng phát phim Blu-ray Full HD và hỗ trợ giải mã âm thanh Dolby Digital, Dolby Digital Plus, Dolby True HD, DTS. Ngoài ra mẫu máy còn được trang bị Smart Hub, AllShare và hỗ trợ Wi-Fi Ready, tuy nhiên đầu Blu-ray của Samsung lại không được tích hợp trình duyệt web giống như Smart TV của hãng.

 • 3

  Panasonic DMP-BDT210

  (Giá khoảng 5 triệu đồng)

  Chọn mua đầu Bluray tốt dưới 6 triệu - 3


  Ngoài khả năng phát phim Blu-ray Full HD, DMP-BDT210 còn có thể trình chiếu các file video qua mạng nội bộ hay từ thiết bị lưu trữ USB. Máy cũng có khe cắm thẻ SD để xem hình ảnh hay video trực tiếp từ thẻ nhớ ngoài. Model cũng hỗ trợ kết nối với Hulu Plus, Netflix và YouTube, các dịch vụ trả phí (Amazon, CinemaNow, Vudu), AccuWeather, MLB.TV, Napster, NHL và Pandora …với giao diện người dùng đơn giản và dễ sử dụng.

 • 4

  Sony BDP-S360

  (Giá khoảng 5,7 triệu đồng)

  Chọn mua đầu Bluray tốt dưới 6 triệu - 4


  Là người khởi xướng và luôn dẫn đầu trong công nghệ Blu-ray, các sản phẩm đắt giá cúa Sony luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất. BDP-S360 hỗ trợ chơi những đoạn phim với độ phân giải FullHD, tính năng 24p True Cinema, âm thanh HD 7.1 với kết nối qua cổng HDMI (Dolby TrueHD/Dolby Digital Plus/DTS-HD Master Audio). Hơn thế, đầu Blu-ray của Sony còn có thêm các chức năng thông minh là tăng độ phân giải từ DVD lên 1080p hay cài đặt thêm ứng dụng nhờ kết nối BD-Live.