Chọn quà cho bạn gái qua tư thế cánh tay

TRI THỨC SỐNG

Chọn quà cho bạn gái qua tư thế cánh tay

Có một cách đơn giản xin được mách cánh mày râu khi chọn quà cho bạn gái. Đó là hãy quan sát tư thế cánh tay của người bạn gái khi đang nói chuyện.

 • 1

  Cô ấy rất hay khoanh tay trước ngực

  Đây là cô gái rất bản lĩnh, mạnh mẽ và độc lập. Khi mới quen, có thể mọi người sẽ không thích bởi những cô nàng này có vẻ ngoài khá "băng giá", nhưng rồi ai cũng sẽ nhanh chóng bị khuất phục bởi cách sống nhiệt tình của cô ấy. Đằng sau vẻ lạnh lùng ấy là cả một trái tim nhạy cảm. Với cô bạn này, bạn nên chọn quà là một chiếc vòng cổ với cái lá may mắn hoặc một cuốn cẩm nang cho sự thành công.

 • 2

  Cô ấy hay đút tay vào túi quần bò sau hoặc khoanh một tay trước ngực, tay kia chống cằm khi nói chuyện

  Trong đầu cô ấy luôn chật ních những ý tưởng sáng tạo và đầy tham vọng. Có thể mọi người nghĩ cô nàng này hơi "lập dị", nhưng chẳng sao, bởi cô ấy không mấy quan tâm đến việc người khác nghĩ gì về mình.

  Tuy nhiên, đây cũng là cô gái rất biết cảm thông và chia sẻ với người khác. Nếu khéo tay, hãy tặng cô ấy một tấm thiệp do chính tay bạn làm hoặc một chiếc khung ảnh với thiết kế thật đặc biệt. Đây là cô gái thích sáng tạo mà.

  Chọn quà cho bạn gái qua tư thế cánh tay - 1

 • 3

  Hay vuốt tóc, sờ tai và nếu mặc quần bò, cô ấy hay đút tay vào túi quần phía trước

  Lôi cuốn, hấp dẫn và tâm lý là điều mà ai cũng công nhận khi nói chuyện với cô gái này. Mọi người đều thấy vui khi ở bên cạnh một bạn gái lạc quan và thân thiện như thế.

  Chỉ có điều, cô nàng hơi bảo thủ. Nhưng nếu bạn là người hài hước thì bạn rất hợp với cô gái này đấy. Một món quà liên quan tới thiên nhiên, chẳng hạn như cây cà chua hoặc xương rồng, đủ để cô ấy nhớ đến bạn nhiều lắm.

 • 4

  Cô ấy nói chuyện khá nhẹ nhàng, một tay thường xuyên nắm nhẹ khuỷu tay kia

  Nhìn và nghe nhiều hơn nói là đặc điểm của cô gái này. Cô ấy nhìn thấy những điều rất nhỏ mà người khác không để ý (như quầng thâm trên mắt bạn, nỗi buồn của đứa bạn thân). Cô ấy cũng luôn biết khuyên mọi người những điều bổ ích.

  Một bông hướng dương vàng rực kèm theo hộp kẹo pha lê đủ màu với lời nhắn: "Cảm ơn “đằng ấy” vì đã luôn là một người bạn ngọt ngào!" vào ngày lễ tình yêu hay dịp 8-3 chắc chắn sẽ làm cô nàng xúc động lắm.