Chọn quà gì cho Ngày của Mẹ?

TRI THỨC SỐNG

Chọn quà gì cho Ngày của Mẹ?

Với vài ý tưởng dưới đây, bạn có thể biến Ngày của Mẹ năm nay trở thành ngày vô cùng đặc biệt trong cuộc sống của mẹ bạn.

Nếu bạn cảm thấy việc bạn thể hiện tình yêu đối với người mẹ của mình bằng lời nói là chưa đủ thì bây giờ, bạn hãy khiến mẹ của mình cảm nhận được tất cả tình yêu của bạn bằng những món quà vô cùng độc đáo. Hãy dành một vài giờ của ngày cuối tuần này để tạo ra một số trong những món quà tuyệt vời cho mẹ của bạn. Với vài ý tưởng dưới đây, bạn có thể biến Ngày của Mẹ năm nay trở thành ngày vô cùng đặc biệt trong cuộc sống của mẹ bạn.

 • 1

  Một chiếc khăn tay

  Bạn đã từng có một thời gian được học cách thêu thùa từ hồi học trung học, bạn hãy sử dụng kỹ năng đó của mình để tự làm một món quà là một chiếc khăn được thêu những họa tiết sinh động dành tặng cho mẹ bạn! Hoặc nếu không, bạn có thể chọn các họa tiết, sau đó mang đến cửa hàng thêu và nhờ họ giúp bạn hoàn thành ý tưởng cho món quà tặng của mình. Một chiếc khăn tay đẹp và được thuê thùa tinh tế chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa đối với mẹ của bạn.Với vài ý tưởng dưới đây, bạn có thể biến Ngày của Mẹ năm nay trở thành ngày vô cùng đặc biệt trong cuộc sống của mẹ bạn.

 • 2

  Một chiếc túi xách bằng vải

  Bất kể người phụ nữ nào cũng thích có những chiếc túi xách vì vậy tại sao bạn không dành tặng cho người mẹ thân yêu của mình một chiếc túi xách bằng vải mà mẹ của bạn đã và đang tìm kiếm! Nếu bạn có một chút năng khiếu may vá, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chọn lựa nguyên liệu: vải, những hạt cườm lấp lánh, dây ruy băng cũng với sự sáng tạo của mình bạn sẽ có được món quà tặng handmade thật tuyệt vời dành để tặng mẹ.

 • 3
  Khung ảnh bài thơ
   
  Không cần bạn phải là một nhà thơ mới thực hiện được ý tưởng này, tất cả những gì bạn cần làm là cầm chiếc bút lên và có một vài dòng về người mẹ thân yêu của mình. Sau đó bạn chép lại vào một tờ giấy có hoa văn, họa tiết sinh động, bạn mua một khung ảnh và lồng bài thơ của mình vào. Tiếp theo, bạn hãy tìm một bức ảnh hai mẹ con bạn và đặt ở góc bên cạnh bài thơ. Đây sẽ là một món quà độc đáo nhất mà mẹ của bạn từng nhận được.
   
  Với vài ý tưởng dưới đây, bạn có thể biến Ngày của Mẹ năm nay trở thành ngày vô cùng đặc biệt trong cuộc sống của mẹ bạn.
 • 4

  Một chậu hoa đẹp

  Một chậu hoa đẹp bên cửa sổ có thể mang lại một nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt của mẹ bạn sau khi mẹ của bạn trở về nhà vào lúc cuối ngày! Hãy làm tăng mức độ ngạc nhiên – bất ngờ cho mẹ của bạn với việc trang trí cho chiếc chậu đựng hoa này thật bắt mắt, ý nghĩa vào ngày của Mẹ! Để làm được điều này, bạn chỉ cần ghé vào một cửa hàng hoa và chọn lựa để mang về nhà bất kỳ loại hoa nào mà mẹ bạn thích, sau đó bằng tài họa sỹ của mình, bạn dùng sơn và một cây cọ vẽ, vẽ lên chiếc chậu hoa đó những hình ảnh đầy màu sắc phản ánh sinh động cuộc sống quanh bạn. Bạn có thể cột một dải ruy băng màu đỏ xung quanh chậu hoa khi tặng cho mẹ của mình!

 • 5

  Hộp sô cô la

  Ngày của mẹ năm nay rơi vào Chủ nhật, vì vậy bạn hãy đội chiếc mũ đầu bếp lên đầu và tự tay mình làm ra những thỏi sô cô la từ các công thức nấu ăn mà bạn đã sưu tầm được ở trên mạng hoặc để cho món quà của mình trở nên đặc biệt hơn, bạn có thể sử dụng công thức từ cuốn sách quý giá ghi chép các công thức nấu ăn và nấu sô cô la của mẹ bạn. Sau khi đã ra được thành phẩm, bạn hãy mua giấy gói đầy màu sắc, một chiếc hộp hình trái tim và tùy theo khả năng sáng tạo của bạn mà bạn có thể tạo thêm các yếu tố thú vị khác để biến một hộp thông thường thành một niềm vui tột đỉnh cho mẹ của bạn! Với nỗ lực của bạn, chắc chắn mẹ bạn sẽ thực sự rất bất ngờ!