Chọn quà giáng sinh theo tính cách

TRI THỨC SỐNG

Chọn quà giáng sinh theo tính cách

Một món quà Giáng Sinh ý nghĩa là điều mọi người quan tâm khi mùa Noel về. Tính cách thể hiện sở thích của mỗi người. Nếu bạn để ý một chút sẽ chọn được một món phù hợp quà để tặng cho những người ...

 • 1

  Người sống nội tâm

  Những người này thường hay hoài niệm, nhớ về quá khứ nhiều. Vì vậy món quà của bạn có thể giữ được càng lâu càng tốt. Hoặc tạo một sự bất ngờ để họ không thể quên được khoảnh khắc ấy cũng là một ý tưởng hay. Áo ấm; thiệp viết lời đề tặng là những suy nghĩ, tình cảm của bạn; sách; khăn quàng cổ; một bữa tối lãng mạn… là những món quà bạn nên lựa chọn.

 • 2

  Dành cho người hướng ngoại

  Vẻ bề ngoài là điều những người này quan tâm. Chính vì thế những món đồ thời trang như mắt kính, túi xách, mỹ phẩm, trang sức; đồ hi-tech… sẽ khiến họ rất vui. Với những người ưa vận động, di chuyển bạn có thể tặng họ dụng cụ để tập thể thao như giày; vợt chơi tenis, cầu lông…

  Chọn quà Giáng Sinh theo tính cách sẽ giúp món quà của bạn trở nên ý nghĩa hơn.

 • 3

  Người có tính cách trẻ con

  Họ lúc nào cũng cần sự bao bọc của những người xung quanh vì sự lí lắc, vô tư, nhí nhảnh của mình. Những vật dụng dễ thương như mũ đội đầu, tai nghe, dây móc điện thoại, thú bông… là những món quà bạn có thể lựa chọn. Với những người này, bạn có thể dẫn đi chơi một buổi và tạo ra những khoảnh khắc để chụp những bức hình dễ thương cũng là một niềm vui lớn của họ.

 • 4

  Cá tính và độc đáo

  Họ là những người có nhiều khía cạnh trong tính cách. Mỗi phần bạn đều nhìn thấy một chút. Những người này thường khó chọn quà hơn. Nếu như không biết nên chọn gì thì cách tốt nhất là bạn nên khéo léo thăm dò ý muốn của họ trong thời điểm ấy. Vì một món quà phù hợp với sở thích của họ mới được họ sử dụng. Ngược lại, có thể họ sẽ xếp quà bạn tặng vào một chiếc hộp rồi thỉnh thoảng mở ra nhìn và cười vì sự “ngây thơ” của bạn.