Chọn quà tặng đáp trả nửa kia ngày Valentine trắng

TRI THỨC SỐNG

Chọn quà tặng đáp trả nửa kia ngày Valentine trắng

Dưới đây là những gợi ý tuyệt vời để đáp trả nửa kia trong ngày valentine trắng dành cho bạn:

 • 1

  Lời nói từ trái tim

  Món quà rất hợp túi tiền của teen lại không kém phần thú vị đó là hãy mua một tấm thiệp thật độc đáo. Bên trong, các ấy hãy liệt kê danh sách những điều bạn yêu ở người ấy hay cuộc sống của bạn thay đổi như thế nào từ khi gặp chàng/nàng… Không ai có thể cầm lòng trước món quà dễ thương nhưng đầy tình cảm như thế phải không?

 • 2

  Tạo một quyển số với những phiếu quà tặng từ bạn

  Hãy tự chế một quyển sổ độc nhất vô nhị làm quà tặng cho người ấy nhân dịp Lễ tình yêu với vô vàn phiếu quà tặng bên trong. Mỗi phiếu quà tặng là một món quà nhỏ hay “đặc quyền” dành cho nửa kia như được chọn nhà hàng, được chọn bộ phim cả hai cùng xem… Và nửa kia có toàn quyền sử dụng phiếu quà tặng đó bất cứ khi nào họ muốn. Đảm bảo đây sẽ trở thành món quà mà người ấy tâm đắc nhất.

  yeu-b-3043-1392174509.jpg

   

 • 3

  Chuyến picnic tại bãi biển

  Nếu có thể, bạn hãy cùng người ấy tay trong tay dạo chơi trên bãi biển vào dịp Lễ tình yêu này. Hoặc đơn giản là cùng nửa kia đi dạo quanh hồ, ngắm bình minh hay hoàng hôn. Cùng chứng kiến thời khắc chuyển giao ngày mới ngày cũ sẽ mang lại cho bạn những kỷ niệm ngọt ngào mùa lễ Valentine năm nay.

 • 4

  Bộ ghép hình từ bức ảnh chung

  Hãy chọn một bức ảnh chung yêu thích nhất của bạn và biến nó thành một bộ ghép hình. Có thể bạn sẽ phải tốn công một chút nhưng chắc chắn đó sẽ là món quà độc đáo dành cho nửa kia.

 • 5

  CD nhạc

  Bạn hiểu rõ gu âm nhạc của nửa kia, vậy tại sao không tự mình chọn lọc những bài hát người ấy ưa thích và ghi lại vào một chiếc CD. Hẳn chàng/nàng sẽ muốn nghe chúng mọi lúc mọi nơi.

 • 6

  Thực hiện điều nửa kia mong muốn

  Không có gì ý nghĩa hơn là việc bạn giúp người ấy biến những mong muốn thầm kín hoặc những việc nửa kia chưa thể làm thành hiện thực. Hãy tìm hiểu một cách tinh tế và dành cho nửa kia bất ngờ thú vị đó vào đúng dịp Valentine.

 • 7

  Giấy gói quà ấn tượng

  Dù bạn tặng chàng món quà gì, hãy gói chúng trong một tờ giấy bọc màu trắng thật đẹp và đóng dấu lên đấy nụ hôn ngọt ngào của bạn. Một nụ hôn đỏ thắm sẽ khiến trái tim chàng tan chảy ngay khi nhận được món quà đó từ tay bạn