Chọn quần áo cho bé trai để bé đi chơi năm mới

TRI THỨC SỐNG

Chọn quần áo cho bé trai để bé đi chơi năm mới

Năm mới đến rồi, chắc chắn các bé sẽ vô cùng thích thú khi được mẹ sắm cho những bộ quần áo mới. Những bộ quần áo dành cho bé cũng cần được chỉn chu, phối hợp khéo léo để bé thoải mái vận động mà vẫn ...

 • 1

  Chọn cho bé bộ đồ thể thao

  Một bộ quần áo thể thao khỏe khoắn là món đồ mà bé trai nào cũng yêu thích. Với thiêt kế đơn giản nhưng mạnh mẽ, những họa tiết tinh nghịch trên quần áo sẽ là món quà năm mới để mẹ dành tặng con trai yêu của mình. Khi chọn quần áo thể thao, các mẹ có thể dẫn bé đi mua cùng, hoặc áng chừng cho rộng rãi để khi bé mặc sẽ được vừa vặn nhé! Một đôi giày thể thao là món đồ không thể thiếu để đi kèm với bộ quần áo khỏe khoắn này đó.

  Chọn quần áo cho bé trai để bé đi chơi năm mới - 1

  Chọn quần áo cho bé trai để bé đi chơi năm mới - 2

 • 2

  Áo len, quần thun phong cách Hàn

  Hiện nay có rất nhiều mẫu mã quần áo cho bé trai đẹp nên các mẹ rất dễ dàng để lựa chọn. Bên cạnh bộ quần áo thể thao, các mẹ có thể chọn cho bé chiếc áo len xinh xắn kết hợp với quần thun nỉ. Phong cách cực Hàn Quốc này chắc chắn sẽ khiến các bà mẹ khác trầm trồ ganh tị vì gu thời trang của bạn khi chọn đồ cho con đấy. Thêm một đôi giày lười và cặp kính mắt nữa là đủ để bé sành điệu đi chơi năm mới rồi.

  Chọn quần áo cho bé trai để bé đi chơi năm mới - 3

  Chọn quần áo cho bé trai để bé đi chơi năm mới - 4

 • 3

  Áo khoác dạ, áo len, quần jeans

  Combo những món đồ cơ bản nhưng kết hợp lại vô cùng đẹp đây rồi. Những ngày đầu năm mới khi những cơn gió lạnh vẫn còn, hãy giữ ấm sức khỏe cho bé bằng những chiếc áo len, và quần jeans. Áo len mặc cùng quần jeans đủ để bé khỏe khoắn rồi, song thêm một chiếc áo khoác dạ sẽ giúp bé ấm áp hơn. Không chỉ riêng người lớn, các mẹ cũng có thể chọn kiểu mix đồ này để bé đi chơi đấy nhé!

  Chọn quần áo cho bé trai để bé đi chơi năm mới - 5