Chu du đến những thành phố rẻ nhất thế giới

TRI THỨC SỐNG

Chu du đến những thành phố rẻ nhất thế giới

Những thành phố du lịch dưới đây không chỉ có cảnh đẹp mà giá cả lại không đắt đỏ.

 • 1

  Thimphu, Bhutan

   
  Chu du đến những thành phố rẻ nhất thế giới - 1
   
  Thimphu là thủ đô của vương quốc Bhutan - một quốc gia có nền Phật giáo phát triển mạnh mẽ, ở gần dãy núi Himalaya. Nơi đây có một bầu không khí mát mẻ cùng một môi trường sống sạch sẽ, ít tốn kém chi phí du lịch cho bạn. Rượu và thuốc lá là những thứ bị cấm tại đây.
   
  Mặc dù là một trong những quốc gia biệt lập nhất thế giới nhưng Bhutan vẫn được nhiều người biết đến nhờ cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ với nhiều dãy núi trùng điệp cao chót vót cùng màu xanh bạt ngàn của thảm thực vật trù phú.
 • 2

  Managua, Nicaragua

   
  Chu du đến những thành phố rẻ nhất thế giới - 2
   
  Nằm trên bờ Tây Nam của hồ Managua, Managua là thủ đô và cũng là thành phố lớn nhất Nicaragua. Nơi đây thu hút hàng triệu du khách mỗi năm đến để tham quan các hồ nước lớn, những ngọn núi lửa và cả những kiến trúc thời thuộc địa còn tồn tại đến ngày nay. Ngoài ra, nơi đây còn thu hút nhiều người đến để làm việc tại các tổ chức nhân đạo và tổ chức hòa bình.
 • 3

  Bucharest, Romania

   
  Chu du đến những thành phố rẻ nhất thế giới - 3
   
  Bucharest là thủ đô của Romania với dân số 2 triệu người và cũng là thành phố lớn thứ 11 trong các nước của liên minh châu Âu. Thành phố này có chi phí sinh hoạt thấp, đặc biệt là các cửa hàng tạp hóa và y tế.
 • 4

  Sofia, Bulgaria

   
  Chu du đến những thành phố rẻ nhất thế giới - 4
   
  Sofia là thủ đô và thành phố lớn nhất của Bulgaria. Ngoài ra, Sofia cũng là trung tâm hành chính, văn hóa, kinh tế và giáo dục của Bulgaria. Nơi đây, cũng như Bulgaria, nổi tiếng khắp thế giới với hoa hồng và có bề dày lịch sử trải qua hàng nghìn năm.
 • 5

   Kathmandu, Nepal

   
  Chu du đến những thành phố rẻ nhất thế giới - 5
   
  Là thành phố thủ đô của Nepal, Kathmandu nằm trên một vùng đất màu mỡ phía Nam dãy Himalaya với độ cao 1.220 m so với mực nước biển. Đây là nơi giao thoa giữa đạo Hindu và Phật giáo. Mỗi năm, Kathmandu đón tiếp hàng triệu du khách, đặc biệt là các tín đồ từ khắp nơi về hành hương.
 • 6

  Hyderabad, Ấn Độ


   
  Chu du đến những thành phố rẻ nhất thế giới - 6
   
  Hyderabad là một thành phố ở phía Nam Ấn Độ, thủ phủ của bang Andhra Pradesh. Thành phố này là một trung tâm tài chính và thương mại với nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng.