Cửa chính sai phong thủy khiến “tiền ra như nước”

TRI THỨC SỐNG

Cửa chính sai phong thủy khiến “tiền ra như nước”

Để của cải không bị thấy thoát trôi đi, thiết kế cửa chính của ngôi nhà rất cần được quan tâm. Dưới đây là những điểm cấm kỵ về phong thủy đối với cửa nhà bạn cần tránh.

Có được nhiều tiền bạc, có của ăn của để là điều mà ai trong chúng ta cũng đều mong muốn. Khi xây dựng một ngôi nhà để sử dụng, nếu áp dụng đúng các quy tắc có thể giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và làm ăn. Tuy vậy trên thực tế có rất nhiều người hiện sống trong những ngôi nhà có thiết kế khiến “trôi của” mà không hề hay biết, thậm chí tài vận có thể bị mất hoặc suy yếu.

Trong ngôi nhà Muốn giữ được của thì cửa chính rất quan trọng, những điều cấm kỵ về phong thủy cho cửa chính nhà bạn cần được chú ý.

 • 1

  Độ cao của cửa nhà

  Cửa chính sai phong thủy khiến tiền ra như nước 1

  Độ cao cửa chính nên lấy số thập phân hoặc số lẻ

  Trước khi xây nhà và lắp cửa bạn cần tính toán và đo đạc kích thước cho cửa phù hợp với ngôi nhà nhưng cũng nên chú ý các thông số chiều rộng, chiều cao của cửa nhà nên lấy số thập phân hoặc số lẻ để làm chuẩn, ví dụ 2,5 mét. Nếu không thì cho dù là thu nhập chính hay thu nhập phụ thì tiền tài của cải cũng rất dễ bị cuốn trôi thất thoát.

 • 2

  Khe cửa

  Đóng cửa lại, lấy một tờ giấy mỏng, đặt trước khe cửa, xem tờ giấy có bị dao động không. Nếu tờ giấy hơi hơi bị gió thổi thì đồng tiến chính mà bạn kiếm được rất dễ theo khe cửa đó mà trôi tuột đi.

 • 3

  Màu sắc của cửa chính

  Cửa chính sai phong thủy khiến tiền ra như nước 2

  Màu sắc cửa chính cũng cần phù hợp với mệnh gia chủ

  Màu sắc cũng là yếu tố quan trọng đối với cửa chính của căn nhà. Những màu sắc như đỏ, đen, xanh lá cây,… đều là màu sắc không tốt tới tài vận. Hoặc màu cửa không hợp với mệnh của chủ nhà thì cũng khiến hao tổn của cải.

 • 4

  Khóa cửa

  Cửa chính nhà bạn nếu đang dùng loại khóa bấm, điều đó có nghĩa khi cửa đóng thì sẽ khóa luôn lại. Vậy thì của cải bạn kiếm được cũng rất dễ theo cái khóa cửa đó mà đi.

Trên đây là một số đặc điểm cấm kỵ về phong thủy đối với cửa chính của ngôi nhà có thể ảnh hưởng đến tài lộc, của cải tiền bạc của chủ nhà bạn cần hết sức chú ý và phòng tránh. Ngoài ra bạn đừng quên tham khảo các bài viết phong thủy nhà ở khác trên Kênh AZ.com để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

XEM THÊM: