Cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất trong tình yêu

TRI THỨC SỐNG

Cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất trong tình yêu

Trong tình yêu Bạch Dương mãnh liệt, đầy nhiệt huyết nhưng cũng rất độc lập. Hãy cùng tìm hiểu Cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất nếu yêu nhau nhé.

 • 1

  Bạch Dương – Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Điểm số: 80/100

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ:  50% – 50%

  Bạch Dương là đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, Bạch dương là những người có ngày sinh từ (21/3 - 19/4) . Hầu hết các chòm sao nếu kết hợp với người có cùng cung với mình đều khá hợp và Bạch Dương cũng không nằm ngoài quy luật này. Cặp đôi Bạch Dương khi yêu nhau sẽ có sự cộng hưởng về cảm xúc, tìm thấy sự đồng điệu trong suy nghĩ và cả hành động.

  Nếu yêu nhau, cả hai người đều vô cùng mãnh liệt, nhiệt tình và luôn có những ý tưởng để làm mới mối quan hệ. Tuy nhiên, do tính cách vốn mạnh mẽ và hiếu thắng, nên đôi khi hai người sẽ “đối đầu” nhau trong một số chuyện. Tuy nhiên, tình trạng “chiến tranh” hiếm khi kéo dài lâu, bởi cả hai người đều biết đâu là điểm dừng hợp lý để gìn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

 • 2

  Bạch Dương – Kim Ngưu ( 20/4 - 20/5)

  Điểm số: 70/100

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 54% – Kim Ngưu 46%

  Bạch Dương với cá tính mạnh mẽ, đầy đam mê và nhiệt huyết, khi kết hợp với Kim Ngưa có chút ngang ngạnh và hơi thụ động, sẽ tạo thành một cặp đôi bù trừ khá hợp nhau. Mối quan hệ của họ vừa có những yêu thương nồng nàn, vừa có cả sự bất đồng trong nhận thức và hành đồng.

  Bạch Dương rất năng động, nên dường như việc gì cũng đi trước một bước so với Kim Ngưu. Chính điều này đôi khi lại tạo ra xích mích giữa hai người, khi Bạch Dương luôn cho rằng Kim Ngưa quá chậm chạp và ỉ lại, còn Kim Ngưu lại thấy Bạch Dương bốc đồng và thiếu suy nghĩ. Mặc dù vậy, khi yêu nhau Bạch Dương và Kim Ngưu không bao giờ gò ép người kia phải thay đổi theo một chuẩn mực khác, họ yêu nhau “vô điều kiện” và có thể giải quyết mọi mâu thuẫn bằng sự nhường nhịn và bỏ qua cho nhau.

  Cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất trong tình yêu?-1

  Cung Bạch Dương khá hợp với cung Kim Ngưu về mặt tình cảm

 • 3

  Bạch Dương – Song Tử (21/5 - 21/6)

  Điểm số: 90/100

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 44% – Song Tử 56%

  Cả hai cung hoàng đạo này đều có điểm chung là sự nhanh nhẹn và khéo léo trong mọi tình huống. Sự lạc quan và tích cực trong suy nghĩ cũng là điểm thu hút, kéo Bạch Dương và Song Tử lại gần với nhau. Điểm số 90 cho thấy mức độ cực kỳ hợp nhau của 2 cung hoàng đạo này.

  Khi yêu một Song Tử, Bạch Dương không thể che giấu những cảm xúc, cả ước mơ của mình và sẵn sàng bộc lộ tất cả với Song tử. Đặc biệt, giữa họ còn được gắn kết bằng những sở thích rất tương đồng như thích khám phá điều mới lạ, muốn đi đến những nơi thú vị và chơi những trò chơi có tính mạo hiểm cao… vì Bạch Dương và Song Tử đều rất năng động và nhiệt huyết.

  Tuy nhiên, Song Tử là người dễ thay đổi, vì thế Bạch Dương cần đủ tinh tế để biết cách giữ cho mối quan hệ luôn mới mẻ và nồng đậm nhé.

 • 4

  Bạch Dương – Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Điểm số: 50/100

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 58% – Cự Giải 42%

  Bạch Dương rất mãnh liệt trong tình cảm, nhưng không có sự nhẫn nại; trong khi đó, Cự Giải thì ngược lại, họ cho rằng tình yêu là cần thời gian dài để vun đắp. Đó chính là khoảng cách lớn nhất giữa hai chòm sao này và cũng là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến những cuộc tranh cãi ngoài ý muốn giữa cả hai.

  Sự thẳng thắn trong mối quan hệ của Bạch Dương, luôn khiến Cự Giải cảm thấy không an tâm, và đó chính là nguyên nhân dẫn đến sự chia tay của hai người. Nếu không có sự chủ động hòa giải của Bạch Dương, thì họ rất dễ chia ly.

 • 5

  Bạch Dương – Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Điểm số: 100/100

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 48% – Sư Tử 52%

  Điểm số 100/100 đủ để thấy mức độ hợp nhau tuyệt vời của Bạch Dương và Sư Tử. Nồng cháy, đam mê, nông nổi và gan dạ là đặc tính chung của hai cung cùng thuộc nguyên tố lửa này. Bạch Dương và Sư Tử có thể yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên và tiến triển nhanh chóng về tình cảm.

  Hai con người nhưng cùng một cá tính, luôn thẳng thắn, nhiệt tình và bí hiểm, cho nên quá trình tìm hiểu tính cách đối phương giữa cả hai diễn ra nhanh như tia chớp. Họ dường như dễ dàng tìm thấy sự đồng điệu trong cảm xúc chỉ qua vài lần trò chuyện hay gặp mặt.

  Tuy nhiên, vì cả hai đều nóng nảy và vội vã nên những trận tranh cãi ngoài tầm kiểm soát là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, họ cũng không thể giẫn dỗi nhau được lâu đâu, bởi họ sẽ cảm thấy vô cùng trống trải nếu thiếu vắng nhau chỉ một chút.

  Cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất trong tình yêu?-2

  Bạch Dương và Sư Tử là một cặp đôi hoàn hảo đấy nhé

 • 6

  Bạch Dương – Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Điểm số: 40/100

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 40% – Xử Nữ 60%

  Bạch Dương và Xử Nữ dưỡng như khó có thể hòa hợp được với nhau cả trong suy nghĩ và quan điểm. Mặc dù Bạch Dương rất thích sự e dè, rụt rè và chu đáo của Xử Nữ, nhưng sự thận trọng quá mức của Xử Nữ lại khiến Bạch Dương khó có thể nhẫn nại nổi.

  Một Bạch Dương sôi nổi, đầy nhiệt huyết và có phần bồng bột thật khó có thể dung hòa cùng một Xử Nữ luôn e dè, thận trọng và tỉ mỉ. Tuy nhiên, nếu có thể nhường nhịn nhau thì đây sẽ là một cặp đôi bù trừ thú vị.

 • 7

  Bạch Dương – Thiên Bình (23/9 -22/10)

  Điểm số: 30/100

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%

  Bạch Dương và Thiên Bình đều thích cái đẹp, tuy nhiên mức độ yêu thích của Thiên Bình cao gấp nhiều lần so với Bạch Dương. Thiên Bình sẵn sàng chi một khoản lớn để sở hữu một món đồ vật mang tính thẩm mỹ cao hay một “món ăn” tinh thần đặc sắc; điều này đã khiến cho Bạch Dương cảm thấy không thoải mái vì cho rằng đối phương không thực tế.

  Cặp đôi Bạch Dương – Thiên Bình khi mới gặp nhau, đã có cảm giác thích và mến người kia ngay vì họ tự cho rằng những gì mình không có thì đối phương có và “sử dụng” rất tốt. Tuy nhiên, qua một thời gian dài, họ sẽ càng cảm thấy khó mà chấp nhận được những khiếm khuyết của nhau. Vì thế, mối quan hệ của cặp đôi này rất khó có thể duy trì được lâu.

 • 8

  Bạch Dương – Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

  Điểm số: 40/100

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 60% – Bọ Cạp 40%

  Cả Bạch Dương và Bọ Cạp đều có cá tính mạnh mẽ, độc lập và không thích phải lệ thuộc vào ai. Chính vì thế mà họ khó có thể kết hợp một cách ăn ý, khi mà suy nghĩ và cả quan điểm đều không hề có điểm chung.

  Bọ Cạp thì luôn cất giữ mọi cảm xúc trong lòng, còn Bạch Dương lại bày tỏ cảm xúc của bản thân một cách trực diện. Sự khác biệt đó khiến hai người cần một thời gian dài để thích ứng với nhau. Nhưng sự kiên trì, nhẫn nại của Bạch Dương không cao, vì thế mà để kết hợp họ thành một đôi không hề dễ dàng chút nào.

 • 9

  Bạch Dương – Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Điểm số: 100/100

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 52% - Nhân Mã 48%

  Cả hai đều tích cực, vui vẻ và cởi mở; Nhân Mã và Bạch Dương mà kết hợp thì chẳng bao giờ ngại những khó khăn đang chờ họ phía trước, vì chắc chắn họ sẽ cùng nhau vượt qua tất cả.

  Chính vì hai chòm sao này đều thuộc tuýp người khá “cứng đầu” và bướng bỉnh nên khi bên nhau, họ biết rõ đâu là điểm dừng thích hợp cho một cuộc tranh luận. Họ hiểu vì sao đối phương có cách cư xử như vậy nên sẽ không bao giờ đẩy mối quan hệ của mình đến “vực thẳm”.

 • 10

  Bạch Dương – Ma Kết ( 22/12 - 19/1)

  Điểm số: 50/100

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 42%- Ma Kết 58%

  Bạch Dương và Ma Kết chỉ có một điểm chung duy nhất đó là tham vọng mạnh mẽ. Tuy nhiên, Bạch Dương không nhẫn nại trong khi Ma Kết lại cực kỳ chịu khó, bền chí. Chính Ma Kết là người không chấp nhận ý chí không ổn định của Bạch Dương, điều này dẫn đến những tranh luận gay gắt mỗi khi Ma Kết thảo luận với Bạch Dương.

  Sự kết hợp giữa hai cung hoàng đạo này sẽ cần một nỗ lực rất lớn từ cả hai, để duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Tuy nhiên, nếu cố gắng lắng nghe nhau thì họ cũng sẽ là một cặp đôi đẹp.

 • 11

  Bạch Dương – Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Điểm số: 90/100 – Cặp đôi lý tưởng

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 44%- Bảo Bình 56%

  Bạch Dương mạnh mẽ , đam mê còn Bảo Bình vui vẻ, lạc quan, cách sống của cả hai đều theo chiều hướng rất tích cực, cho nên sự đồng điệu trong tâm hồn của cặp đôi là hoàn toàn đáng để được ngưỡng mộ.

  Mối quan hệ giữa họ rất thoải mái và lúc nào cũng đầy tiếng cười. Tuy nhiên, càng về sau, Bảo Bình càng muốn tự do bay nhảy dù tình yêu của hai người vẫn rất ngọt ngào, cho nên Bạch Dương cần mở lòng một chút, xem như chẳng có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra, vì dù sao thì Bảo Bình vẫn sẽ trong tầm “kiểm soát” của Bạch Dương.

 • 12

  Bạch Dương – Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Điểm số: 70/100

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 46%- Song Ngư 54%

  Mặc dù Bạch Dương thuộc nguyên tố lửa, còn Song Ngư lại là nguyên tố nước, nhưng không có nghĩa là họ không thể kết hợp được với nhau. Thậm chí, họ còn khá hợp nhau là đằng khác. Song Ngư sẽ học được rất nhiều điều tốt từ con người Bạch Dương như sự gan dạ, mạo hiểm, thích tìm tòi cái mới. Ngược lại Bạch Dương cũng vô cùng thích thú với sự lãng mạn của Song Ngư. Tuy nhiên, sự lãng mạn và mơ mộng đôi khi quá mức của Song Ngư có thể khiến Bạch Dương cảm thấy mệt mỏi. Nếu dung hòa được, họ sẽ là một cặp đôi rất đẹp.

  Bạn có thể xem thêm:

  >>

  >>

  >>