Cuộc "lột xác" ngoạn mục của Mai Phương Thúy

TRI THỨC SỐNG

Cuộc "lột xác" ngoạn mục của Mai Phương Thúy

Trau dồi kinh nghiệm đi dự tiệc, Mai Phương Thúy đã biết làm mình đẹp hơn để từ một "vịt con" hóa thành thiên nga và trở thành nữ hoàng mọi đêm tiệc như hiện nay.

Có thể nói trong skenhaz-com-introbiz Việt, Mai Phương Thúy là người đẹp đắt skenhaz-com-intro event số 1. Nói không ngoa rằng công việc chính của HHVN 2006 là nghề dự tiệc. Cô tham gia từ tiệc nhỏ tới tiệc lớn và tần suất người đẹp trong các bữa tiệc nói theo ngôn ngữ thời nay là “đều như vắt chanh”.

Cùng với thâm niên tham dự event, thời trang tiệc tùng của Mai Phương Thúy cũng thay đổi từng ngày. Phong trào sao tham dự sự kiện bắt đầu nở rộ từ năm 2009 cũng là lúc Mai Phương Thúy bắt tay, bắt chân và bắt óc và công cuộc trùng tu nhan sắc với những bộ cánh dự tiệc.

Năm 2009, Mai Phương Thúy xuất hiện ở các sự kiện với phong cách thời trang có phần quê mùa và không phù hợp với tính chất buổi tiệc. Cô chọn trang phục không những không tôn lên được nét đẹp cơ thể mà còn nhìn khá lạc hậu.

Cùng với gu thời trang “hai lúa”, cách trang điểm và phong thái trên gương mặt Hoa hậu cũng thể hiện một sự ngô nghê. Cô dường như không kiểm soát được nụ cười của mình và thường xuyên bị các tay săn ảnh chộp được những khỏanh khắc không đẹp.

Cuộc

Mai Phương Thúy tham gia sự kiện ra mắt bộ phim 'Transformers' tại Mỹ
với phong cách thời trang… khó đỡ. Tuy cô có diện áo dài nhưng bộ áo dài
không tôn được nét đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng của người con gái Việt bởi
 thiết kế rườm rà và bộ ngực đồ sộ quá mức của Hoa hậu
 
Cuộc

Mai Phương Thúy với gu thời trang đơn điệu của năm 2009

Năm 2010, HHVN 2006 đã bắt nhịp được với phong trào dự tiệc của sao Việt và cũng tích cực trùng tu nhan sắc. Tuy thế, về mặt hình ảnh, cô vẫn chưa thực sự tạo được một sự đột phá. Trang phục Mai Phương Thúy lựa chọn khá đơn điệu, cả về màu sắc lẫn kiểu dáng. Điều này cho thấy việc Hoa hậu chưa có con mắt tinh tế và theo sát xu hướng thời trang.

 Thi thoảng, cô cũng sử dụng những trang phục đắt tiền của các thương hiệu nổi tiếng nhưng vẫn không tạo được sự sang trọng. Lý do bởi Mai Phương Thúy hoặc là “khoe ngực” quá đà, hoặc là kết hợp đồ không tinh tế.
 
Cuộc
Gu thời trang của Mai Phương Thúy vẫn còn rất đơn điệu
 
Cuộc

Mai Phương Thúy đầu tư hơn rất nhiều cho áo quần nhưng hình ảnh
của cô vẫn chưa thực sự nổi bật

Năm 2011, người đẹp có chiều cao khủng tiếp tục công cuộc làm đẹp để tiến tới danh vị Nữ hoàng dạ tiệc skenhaz-com-introbiz Việt. Cô đã tiết chế được việc khoe vòng 1 “khủng bố” bằng những bộ cánh thanh lịch hơn. Tuy nhiên, sự đẹp của Hoa hậu không đồng đều trong các đêm tiệc. Làn da nâu, hàm răng nhấp nhô, cách làm tóc đôi khi không phù hợp và phong thái chưa thực sự tự tin là điểm trừ của Mai Phương Thúy trong thời trang năm dự tiệc năm 2011.

Cuộc

Cuộc

Cuộc

Mai Phương Thúy có sự tiến bộ rõ nét nhưng cô vẫn chưa thực sự quyến rũ
 
Cuộc

Cận cạnh Ngọc Hân, khi Mai Phương Thúy giữ vẻ đẹp mộc (dù đã
son phấn kỹ càng) vẫn không nổi bật hơn.

Sang đến năm 2012, Mai Phương Thúy dường như lột xác. Những tháng đầu năm, cô đã bắt đầu có sự thay đổi rất lớn về mặt hình ảnh. Cô chọn trang phục sang trọng hơn, kết hợp phụ kiện hợp lý hơn, trang điểm đẹp mắt hơn và nụ cười rạng rỡ hơn.

 
Cuộc

Mai Phương Thúy đẹp hơn năm 2011 với phong cách trang nhã hơn

Đến nửa sau năm 2012, Mai Phương Thúy dường như lột xác hoàn toàn. Làn da trắng nuột nà không tì vết, gương mặt căng bóng hoàn hảo đến bất ngờ, hàm răng sáng bóng không còn nhấp nhô, đôi mắt lúc nào cũng thu hút với kính giãn tròng. Còn trang phục thì tuyệt đẹp. Thay vì phong cách khoe ngực lộ liễu như những năm trước, Mai Phương Thúy dường như đã biết cách điều khiển vòng 1 của mình. Độ lớn của cặp tuyết lê hình như giảm đi đôi chút khiến người đẹp trở nên sang trọng, nhẹ nhàng và nữ tính một cách quý tộc hơn trong những bộ cánh đắt tiền.

Và ở thời điểm hiện tại, với phong cách thời trang đẳng cấp, vẻ đẹp hoàn hảo, Mai Phương Thúy được đánh giá là Nữ hoàng dạ tiệc của skenhaz-com-introbiz Việt.

 
Cuộc

Cuộc

Cuộc

Cuộc

Rút bớt số đo vòng 1, Mai Phương Thúy sang trọng hơn khi khoác lên
người những bộ cánh đắt tiền.