Đặc điểm khuôn mặt của những người khổ sở vì tình

TRI THỨC SỐNG

Đặc điểm khuôn mặt của những người khổ sở vì tình

Trong xã hội, vẫn luôn có những người chung thủy, lụy tình, yếu đuối. Chúng ta cùng đi tìm những đặc điểm khuôn mặt của những người khổ sở vì tình nhé.

 • 1

  Trán cao

  Theo , những người có trán cao thường là người rất có năng lực, cũng có đòi hỏi cao trong tình yêu. Nhưng một khi họ đã thì họ lại là người yêu cuồng nhiệt và mù quáng. Họ chính là loại người yêu sâu đậm và dễ dàng trở thành kẻ ngốc nghếch trong tình yêu.

  Đặc điểm khuôn mặt của những người khổ sở vì tình - 1

 • 2

  Lông mày rậm

  Những người có lông mày rậm yêu rất chân thành, họ nghiêm túc trong tình yêu và không coi tình yêu là trò chơi. Khi yêu, họ cuồng nhiệt và say đắm, chính vì thế họ dễ bị tình yêu điều khiển. Họ cũng yếu đuối, thậm chí đến mức không thể thoát khỏi được bẫy tình và mùa quáng đến mức sẵn sàng vì đối phương mà làm mọi thứ.

  Đặc điểm khuôn mặt của những người khổ sở vì tình - 2

 • 3

  Xương gò má cao

  Người nam có thường rất phong độ, có thể gây dựng nên sự nghiệp to lớn. Nữ có xương gò má cao rất tự lập. Họ là những người mạnh mẽ dù là nam hay nữ. Khi yêu, họ sẵn sàng hy sinh cho người yêu. Khi chia tay, họ là người thường suy sụp tinh thần và chìm đắm trong đau khổ.

  Đặc điểm khuôn mặt của những người khổ sở vì tình - 3

 • 4

  Mũi cao, thẳng và đầy đặn

  Người có mũi cao, thẳng và đầy đặn có tài vận rất tốt, sự nghiệp rộng mở. Trong tình yêu, họ có đòi hỏi cao, quyết chờ đợi số mệnh của mình chứ không yêu chơi bời. Nhưng cũng chính vì khắt khe nên khó tìm được người yêu lý tưởng. Một khi đã yêu, họ cũng là dạng người làm tất cả mọi thứ vì tình yêu.

  Đặc điểm khuôn mặt của những người khổ sở vì tình - 4

 • 5

  Môi dưới dày hơn môi trên

  Những người có môi dưới dày hơn môi trên thường rất cố chấp và trong tình yêu. Họ tin đối phương tuyệt đối và không dễ gì bị lung lay. Nhưng vì sự cố chấp đó, họ luôn mắt nhắm mắt mở cho những sai lầm của đối phương.

  Đặc điểm khuôn mặt của những người khổ sở vì tình - 5

 • 6

  Đôi tai dài mọc hướng ra bên ngoài

  Người có đôi tai dài mọc hướng ra bên ngoài khá mạnh mẽ, họ yêu ghét rất rõ ràng, khi đã yêu thì yêu đến mức ngây ngô, nếu đã ghét thì căm thù tận xương tủy. Chính vì tình yêu của họ khá cực đoan nên tình cảm tan vỡ, người bị tổn thương nặng nề nhất không ai khác chính là họ.

  Đặc điểm khuôn mặt của những người khổ sở vì tình - 6