Đặc điểm mái tóc dự đoán chính xác tính cách của bạn

TRI THỨC SỐNG

Đặc điểm mái tóc dự đoán chính xác tính cách của bạn

"Cái răng cái tóc là góc con người", mái tóc của một người không chỉ thể hiện phong cách, mà còn tiết lộ chính xác những nét tính cách tiềm ẩn trong bạn.

 • 1

  Tóc xoăn: Hào phóng

  Những người phụ nữ sở hữu mái thường khá năng động và hào phóng. Họ có xu hướng hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn so với người khác. Đồng thời, họ cũng là người có khả năng lãnh đạo, đam mê, có cái nhìn sâu sắc, năng động, tháo vát, thiên về lý tính và trực giác và có khả năng biểu cảm. Tuy nhiên, họ khó tập trung vào một việc gì đó trong một thời gian dài.

  Đặc điểm mái tóc dự đoán chính xác tính cách của bạn1

 • 2

  Tóc gợn sóng: Sáng tạo

  Mái tóc gợn song cho thấy bạn là người luôn tràn đầy năng lượng, ý chí mạnh mẽ. Trong chuyện tình cảm, họ cũng là những người rất chân thành, sâu sắc nhưng lại dễ bị tổn thương. Đối với những người thuộc tuýp này, họ đặc biệt yêu thích sự tự do và là người cực kỳ sáng tạo.

  Đặc điểm mái tóc dự đoán chính xác tính cách của bạn2

 • 3

  Tóc dày: Ngang bướng

  Hầu hết những người sở hữu lông mày dày, tóc dày đều có nhiều năng lượng và có ý chí rất mạnh mẽ, nhưng lại rất cứng đầu. Họ không dễ dàng gì chịu khuất phục trước một ai đó. Họ luôn muốn chứng tỏ điều mình nói là đúng và kiên quyết bảo vệ quan điểm bản thân.

  Đặc điểm mái tóc dự đoán chính xác tính cách của bạn3

 • 4

  Tóc thẳng nhưng thích để xoăn: Khao khát niềm vui trong cuộc sống

  Bằng cách uốn xoăn tóc của mình, những người nhưng thích để xoăn muốn tạo ra một sự thay đổi trong bản thân để nhận được những trải nghiệm thú vị hơn. Và theo đó, nếu thuộc trường hợp này, bạn cũng là người thuộc nhóm có suy nghĩ tích cực và thích lan tỏa niềm vui đến mọi người xung quanh.

  Đặc điểm mái tóc dự đoán chính xác tính cách của bạn4

 • 5

  Tóc xoăn nhưng thích để thẳng: Bình tĩnh

  Những người sở hữu một mái tóc xoăn nhưng lại thích để thẳng thường luôn phấn đấu để có một cuộc sống cân bằng. Họ muốn kiểm soát mọi thứ trong tầm tay của mình. Do đó, họ thường khá bình tĩnh khi đối mặt với bất kì một vấn đề nào.

  Bạn có thể tham khảo thêm bài viết cách nhìn nhân tướng học của những người có phúc khí