Đàn ông 'soi' gì ở phụ nữ trong lần hẹn đầu?

TRI THỨC SỐNG

Đàn ông 'soi' gì ở phụ nữ trong lần hẹn đầu?

Hãy cân nhắc thật kỹ hình ảnh của mình trước khi xuất hiện trước mặt một người đàn ông, bởi họ sẽ rất chú ý quan sát một số điểm trên người bạn đấy. Nếu biết rõ họ nhìn ngắm gì, chị em có thể chủ ...

 • 1

  Đôi gò bồng đảo

  Đàn ông thích ngắm ngực phụ nữ, đó là sự thật. Song đừng cho rằng vậy có nghĩa là chị em nên mặc áo mở cúc đến tận… eo. Như một thói quen, phái mạnh chỉ muốn biết bạn “khoe ra cái mà mình có” theo cách nào.

 • 2

  Giọng nói của bạn

  Đàn ông 'soi' gì ở phụ nữ trong lần hẹn đầu?

  Các nghiên cứu chỉ ra rằng đàn ông bị hấp dẫn bởi những giọng nói trong trẻo, thánh thót. Có lẽ bởi vì cũng là từ sự tiến hóa, chúng là dấu hiệu đáng tin cho sự thanh xuân và sức khỏe sinh sản của bạn.

 • 3

  Bạn cười có thật không

  Đôi khi khóe mắt sẽ hơi nheo lại một chút lúc bạn cười. Đàn ông đủ tinh tế để nhận ra những cảm xúc trong nụ cười này đấy, nó cho thấy bạn đang thoải mái và thật sự thấy vui.

 • 4

  Cách trang điểm

  Đừng nghĩ rằng bạn trang điểm cầu kỳ sẽ ghi điểm trong mắt đàn ông. Trái lại, một gương mặt bự phấn, tô vẽ tinh vi sẽ khiến đàn ông nghĩ rằng “phải chăng cô ấy đang cố che giấu khuyết điểm gì ghê gớm lắm”. Hãy để khuôn mặt bạn được tự nhiên với chỉ một chút son phấn nhẹ nhàng, đó là cách khiến bạn xinh nhất đấy.

 • 5

  Cách sử dụng điện thoại di động

  Bạn đang nói chuyện với chàng thì nhận được một tin nhắn. Bạn sẽ làm gì tiếp theo? Từ chối hay nhắn tin trả lời trước khi đặt điện thoại lên bàn? Hành động của bạn sẽ nói lên việc sau này bạn đối xử chàng thế nào. Đàn ông sẽ hài lòng hơn nếu bạn tỏ ra tôn trọng anh ấy.

 • 6

  Làn da

  Bạn bị ám ảnh cả ngày với đốm mụn trên mặt, và theo bạn nó to không khác gì cái đèn pin khiến bạn trở nên xấu xí. Thế mà, đàn ông chưa chắc đã nhận ra nhược điểm ấy. Điều sẽ thu hút sự chú ý của anh lại chính là làn da cháy đỏ vì tanning quá đà của bạn cơ.

 • 7

  Tỉ lệ hông so với thắt lưng của bạn

  Đàn ông 'soi' gì ở phụ nữ trong lần hẹn đầu?

  Lại một lần nữa xuất phát từ chiều dài tiến hóa của loài người. Đàn ông thường tìm kiếm bản năng làm mẹ của phụ nữ. Nếu thắt lưng của bạn nhỏ hơn đáng kể so với hông, nó chứng tỏ khả năng sinh sản của bạn tốt – một điểm rất có lợi cho bạn. Một chiếc thắt lưng rộng sẽ nhấn mạnh được hình dáng đồng hồ cát của cơ thể bạn.

 • 8

  Dáng đi

  Các chàng cũng rất để ý đến cách bạn bước đi. Phong thái tự tin hay thong thả nhẹ nhàng cũng đều thể hiện cá tính của bạn.

 • 9

  Chàng cũng rất để ý nhóm bạn của bạn đấy

  Tại sao đàn ông phải để ý đến việc bạn đang đi cùng với bao nhiêu người? Đơn giản vì số người trong nhóm bạn cho chàng thấy chàng có nên tiếp cận bạn hay không. Nếu bạn đi với quá nhiều người, không dễ cho chàng rồi. Bạn đi cùng với đúng 1 người? Chàng sẽ hiểu rằng bạn không dễ gì “bỏ rơi” người bạn kia để quay ra tiếp chuyện với người lạ. Bởi thế, con số lý tưởng là 3. Nếu nhóm bạn chỉ có 3 người, hai người còn lại có thể trò chuyện với nhau khi chàng ra làm quen với bạn.