Đàn ông thích và không thích điểm gì ở phụ nữ công sở?

TRI THỨC SỐNG

Đàn ông thích và không thích điểm gì ở phụ nữ công sở?

Gái công sở luôn có sức hút riêng trong cả môi trường văn phòng và bên ngoài. Vậy đàn ông nghĩ gì về họ và những điểm gì ở phụ nữ công sở khiến đàn ông mê mẩn và những điểm khiến cánh đàn ông không ...

Phụ nữ công sở luôn ẩn chứa một nét quyến rũ riêng khiến các đấng mày râu điêu đứng. Bắt gặp trên đường một cô nàng đang sải bước với chiếc áo sơ mi trắng, chiếc váy đen và đôi giày cao gót liệu có mấy anh không thể không ngoái nhìn. 

 Những điểm của phụ nữ công sở khiến đàn ông thích mê

 • 1

  Độc lập

  Không thể khẳng định khó có mẫu con gái nào có thể độc lập hơn những cô nàng công sở. Họ độc lập cả về tài chính và suy nghĩ, điều này thực sự có sức hút mạnh mẽ đối với đấng mày râu. Có thu nhập ổn định, không bao giờ rơi vào tình trạng hết tiền (trừ những cô nàng không biết quản lý tài chính cá nhân) sẽ giúp các nàng công sở được tôn trọng ở các môi trường khác nhau, và đàn ông cũng không thể có những cái nhìn khiếm nhã về họ. 

  Đàn ông thích và không thích điểm gì ở phụ nữ công sở

  Phụ nữ công sở độc lập trong suy nghĩ và tài chính, điều này khiến cánh đàn ông bị cuốn hút
 • 2

  Thanh lịch

  Được làm việc trong môi trường văn minh, nên không lấy gì làm lạ khi các cô nàng công sở luôn biết cách cư xử khéo léo. Họ thanh lịch trong cách ăn nói, đi đứng, tác phong, ăn mặc... chính điều này khiến các chàng bị mê mẩn. Khó có thể thấy cô nàng văn phòng nào ăn nói thô lỗ, cộc cằn, thậm chí chửi bậy ở môi trường này.

  Xem thêm nhiều bài viết trong mục  để trở thành một quý cô văn phòng lịch thiệp nhé!

 • 3

  Có trí tuệ

  Phụ nữ công sở có học thức, có trí tuệ khác hẳn so với những cô nàng khác. Sự thông minh trong trí tuệ, dùng trí tuệ để cư xử với mọi người một cách chừng mực giúp các cô nàng công sở ghi điểm. Là tầng lớp trí thức nên cách làm việc của họ cũng khác, hầu hết đàn ông đều thích nói chuyện với kiểu phụ nữ này và có văn hóa trong cách cư xử với họ.

 • 4

  Khôn khéo, biết cư xử

  Sẽ thật tuyệt khi lấy một người vợ đi làm trong môi trường công sở bởi họ biết khôn khéo, nhu cương đúng lúc. Được 'tôi luyện' trong môi trường đầy cạm bẫy giúp các nàng công sở khôn ngoan và trưởng thành hơn, họ biết cách cư xử sao cho phù hợp với từng kiểu người, từng hoàn cảnh, điều này khiến các đấng mày râu bị cuốn hút mê mệt.

  Đàn ông thích và không thích điểm gì ở phụ nữ công sở

  Phụ nữ công sở khéo léo, duyên dáng, biết cách nói chuyện lôi cuốn với mọi người

Đàn ông không thích gì ở phụ nữ công sở?

 • 1

  Buôn dưa lê, tám chuyện

  Một trong những sở thích của gái công sở song phái mạnh ghét vô cùng chính là thói quen tám chuyện. Bất kỳ chuyện gì trên trời dưới đất, chuyện của một nhân vật nào đó trong công ty, thậm chí cả những vấn đề bên ngoài đều được các chị em buôn bán nhiệt tình. Chính thói quen này khiến các đấng mày râu e dè khi chia sẻ những bí mật riêng tư với các cô nàng công sở.

  Đàn ông thích và không thích điểm gì ở phụ nữ công sở

  Buôn dưa lê, tám chuyện là thói quen xấu của các nàng mà cánh đàn ông 'không thể ưa nổi'
 • 2

  Lợi dụng tình cảm để làm việc

  Nếu phụ nữ có thể công tư phân minh như đàn ông thì có lẽ không còn gì để chê đối với các nàng. Nhiều cô nàng 'khéo léo' lợi dụng tình cảm của các đồng nghiệp nam để nhờ vả công việc, thậm chí thăng tiến, vô hình chung điều này khiến các cô nàng công sở trở nên xấu xí trong mắt đàn ông.

  Đàn ông thích và không thích điểm gì ở phụ nữ công sở

  Nhiều cô nàng sử dụng tình cảm để thăng tiến trong công việc và lợi dụng lòng tốt của các đấng mày râu

  >>

  >> 

 • 3

  Ganh ghét, đố kị nhau

  Không sai khi nói "phụ nữ thường khoan dung với đàn ông trong khi khắt khe với chính mình và phụ nữ khác". Việc đố kị, ghen ghét đồng nghiệp trong công ty không còn xa lạ, đây cũng là thói xấu khiến các đấng mày râu thở dài không ưa nổi. 

 • 4

  Ăn mặc hớ hênh

  Câu chuyện ăn mặc của chị em công sở luôn là đề tài bàn tán sôi nổi của các cánh đàn ông. Mặc dù các chị em luôn chú ý đến hình ảnh, ăn mặc cho thanh lịch song bên cạnh đó không khó gặp những cô nàng ăn mặc hớ hênh, phản cảm khi đi làm. Đàn ông khó có thể rời mắt khỏi những cô nàng sexy, quyến rũ, bốc lửa, song đó là ở ngoài phố, trên bar... nếu ở môi trường công sở thì quả thực rất 'nhức mắt'.

  Xem thêm

  >> 

  >>