Dáng đẹp như Trà My Top Model với bài tập đơn giản

TRI THỨC SỐNG

Dáng đẹp như Trà My Top Model với bài tập đơn giản

Mặc dù khá bận rộn với nhiều show diễn, nhưng cô luôn cố gắng ngủ đủ giấc, thực hiện chế độ ăn kiêng hợp lý, kết hợp những bài tập thể dục nhẹ nhàng để duy trì vóc dáng mảnh dẻ và một làn da tươi trẻ.

Nguyễn Thị Trà My Á quân Vietnam's Next Top Model. Cô được xem là gương mặt sáng, tiêu biểu đại diện của thế hệ người mẫu mới của làng người mẫu thời trang Việt. Khi còn nhỏ chiều cao của cô đã gây sự chú ý cho các bạn đồng trang lứa, với chiều cao " quá khổ" của mình cũng gây không ít sự ngại ngần của các cậu bạn trai khi cô còn là học sinh phổ thông.

Sau khi dành giải thưởng Á quân Vietnam's Next Top Model, từ một cô gái sở hữu gương mặt dễ thương, 2 năm qua, Trà My nỗ lực biến hóa hình ảnh để trở thành người mẫu chuyên nghiệp, có diễn xuất, chuyên nghiệp, đa dạng trước ống kính.

Tập để dáng đẹp như Trà My, Thể dục thẩm mỹ, Làm đẹp, tra my, thoi trang, tin thoi trang, nguoi dep, chan dai, thời trang,

Trà My ấn tượng & xinh đẹp

Hãy cùng tập thể dục để có một vóc dáng mảnh dẻ như Trà My nhé!

 • 1

  Đứng thẳng người 2 chân rộng bằng vai, 2 tay chống lên hông thực hiện động tác di chuyển người lên xuống tại chộ.

 • 2

  Sử dụng dây nhảy tại chỗ, đầu tiên di chuyển bước nhỏ tai chỗ, sau đó thay đổi tư thế chân trước sau, tiếp đến nhảy trên 1 chân với tốc độ nhanh dần.

 • 3

  Đứng thẳng 2 chân chống hông sau đó 1 chân bước lên phía trước, chân còn lại phía di chuyển lên xuống, toàn bộ cơ thể cũng nhún theo chân. Sau đó thực hiện đổi chân.

 • 4

  Đứng thẳng giữ thăng bằng trên 1 chân thực hiện động tác nhún, cúi người xuống 1 tay chạm bàn chân kia, tay còn lại chống đặt ở hông. Sau đó di chuyển đổi chân.

 • 5

  Đứng thẳng 2 chân rộng bằng vai, 2 tay đặt ở hông, thực hiện động tác từ từ ngồi xuống, đứng lên nhẹ nhàng, phần mông hơi đưa về phía sau